Bị bạn gái "cắm sừng" dài như rạn san hô, thanh niên cay cú đòi trả thù bằng cách tung clip "nóng"

Lynk |

Bị bạn gái "cắm sừng" dài như rạn san hô, thanh niên cay cú đòi trả thù bằng cách tung clip "nóng"
Bị bạn gái "cắm sừng" dài như rạn san hô, thanh niên cay cú đòi trả thù bằng cách tung clip "nóng"

Sau màn đá phũ phàng, bị bạn gái coi khinh không bằng tình địch mới, chàng trai trẻ uất ức vì mối tình 4 năm chỉ như một vở hài.

Có vẻ như ngày càng nhiều những vụ "đổ vỏ", "cắm sừng", phản bội, ngoại tình bồ bịch xảy ra, đến độ cư dân mạng hóng từ sáng đến chiều không hết, vụ này chưa "nguội" lại vụ khác bị bóc ra. Nó đã không còn là chuyện xấu hổ thị phi mà ai cũng muốn giấu, giờ đây, nếu có lộ ra trước bàn dân thiên hạ thì lắm người vẫn thản nhiên như không. 

Thậm chí, đầy tình huống khó tin như cô gái ngã vào lòng người cũ bỏ mặc bạn trai mới chỉ vì ly trà sữa, hay chàng trai choáng váng nhìn người yêu hôn kẻ khác giữa phố tây mới biết... bị trồng sừng từ lâu, tất cả đều là chuyện có thật!

Tỉnh bơ thì ai cũng làm được, nhưng "tỉnh" đến độ bị bạn trai bắt quả tang nói dối cặp kè với người khác sau lưng như cô gái đanh đá dưới đây, thì ai cũng phải chịu thua.

Bị bạn gái cắm sừng dài như rạn san hô, thanh niên cay cú đòi trả thù bằng cách tung clip nóng - Ảnh 1.

Mối tình 4 năm kết thúc đầy cay đắng với âm mưu... tung clip nóng của bạn gái cũ lên mạng trả thù.

Có thể trong cơn tức giận, chàng nam chính bị cắm sừng ở trên kể có phần lủng củng. Tóm tắt lại là trong lúc còn yêu nhau, cô bạn gái của anh ấy đã có mối quan hệ ngoài luồng với một người con trai khác. 

Nhiều lần anh bắt quả tang cô nhắn tin xưng vợ - chồng với người ta, nhưng cô thản nhiên nói là "bạn bè thân thiết". Cô để ảnh một bạn nam tô son cho mình trong nhà nghỉ, anh hỏi thì cô bảo người yêu của bạn (?!?) Rồi nói dối đi đây đi đó, mất tích không liên lạc được.

Bị bạn gái cắm sừng dài như rạn san hô, thanh niên cay cú đòi trả thù bằng cách tung clip nóng - Ảnh 2.

Bị bạn gái cắm sừng dài như rạn san hô, thanh niên cay cú đòi trả thù bằng cách tung clip nóng - Ảnh 3.

Những tin nhắn chia tay bằng giọng vô cảm và thách thức khiến dân mạng xót xa thay nam chính.

Vì quá cay cú khi bạn gái bắt cá 2 tay nhưng vẫn "hiên ngang" giơ chân đá mình phũ phàng, chàng thanh niên trẻ đã bộc phát suy nghĩ dại dột rằng sẽ trả thù bằng... ảnh nóng và clip yêu đương hồi còn mặn nồng. 

Biết bao vụ tố người yêu bạc bẽo, nay mới thấy một "nạn nhân" tỏ thái độ phẫn uất rõ ràng như vậy, nên cư dân mạng đổ dồn chú ý vào tâm sự đầy tréo ngoe này. Song, thay vì ủng hộ nam chính trả thù, hàng trăm lời "can gián" đã được đưa ra.

"Muốn trả thù thì động não sâu xa hơn đi, lấy yếu điểm của con gái để thỏa cơn hằn học, suy nghĩ ấy hèn hạ quá trời"; "Hãy tỏ ra mình là người cao thượng"; "Đàn ông cho xứng mặt đàn ông, ai lại người cũ phản bội xong cũng chơi lại kiểu xấu xí như thế thì nhục lắm anh ạ"...

Bị bạn gái cắm sừng dài như rạn san hô, thanh niên cay cú đòi trả thù bằng cách tung clip nóng - Ảnh 4.

Vẫn đang là "bạn trai đương nhiệm" mà bắt gặp người yêu mình tình tứ bên trai lạ, có ai mà không ghen? (Ảnh minh họa)

Bị bạn gái cắm sừng dài như rạn san hô, thanh niên cay cú đòi trả thù bằng cách tung clip nóng - Ảnh 5.

Bạn gái cũ nói đi ăn đi chơi với bạn bè, ngờ đâu chỉ là màn lừa dối trắng trợn! (Ảnh minh họa)

Đọc những dòng đầu tiên, ai cũng thấy cảm thông cho chàng trai số nhọ, yêu 4 năm mà lúc chia tay bị bạn gái xưng mày tao, chửi như tát nước, giọng điệu khinh thường thấy rõ. Nhưng đến đoạn nhờ tư vấn cách làm sao để "phản đòn" thật đau như cô gái đã bắt mình chịu đựng, chàng thanh niên bị dân mạng gạch đá không tiếc tay. 

Nhất là hội chị em nhạy cảm, chẳng ai bênh cô bồ cũ ghê gớm, nhưng dùng clip nóng để trả thù thì không bằng kẻ hèn hạ. Biết đâu cô nàng lắm chiêu ấy tham vàng bỏ ngãi, người mới kia chưa chắc đã tử tế về sau, hận làm gì cho nhọc!

theo Helino