Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo

Zoe |

MV theo dòng nhạc dance "I want you now" mới ra mắt của Hương Tràm đã tạo được sự bất ngờ lớn với công chúng khi cô nàng trút bỏ hình tượng nữ tính, thay vào đó là vẻ đẹp sexy hoang dại. Cùng điểm lại những bộ cánh siêu gợi cảm và táo bạo Hương Tràm diện trong MV lần này.

Sau thời gian dài đóng khung bản thân với những bản nhạc êm dịu và phong cách thời trang nữ tính, sự thay đổi “quyết liệt” của Hương Tràm trong MV mới khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ.

Trong MV “I want you now”, Hương Tràm không cần đến hàng chục bộ váy áo nhưng cô vẫn có được diện mạo hết sức ấn tượng và gợi cảm. Với lợi thế số đo 3 vòng cân đối, Hương Tràm không khó để đạt được hình tượng sexy như mình mong muốn.

Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo - Ảnh 1.

Bộ áo liền quần với những đường cut out táo bạo, may xen lẫn vải sheer trong suốt giúp Hương Tràm phô diễn được những đường cong cơ thể. Đặc biệt cổ áo xẻ sâu giúp cô ca sĩ xinh đẹp khoe trọn được vòng 1 nóng bỏng. Dây đai của Off-white quấn quanh người càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho bộ đồ.

Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo - Ảnh 2.

Chiếc váy có phần cúp ngực táo bạo cũng là một vũ khí nữa đem đến sự gợi cảm cho Hương Tràm trong MV mới.

Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo - Ảnh 3.

Không chỉ ăn mặc sexy, lối trang điểm siêu đậm cũng đem lại một cảm giác mới mẻ cho những ai vốn đã quen với một hình ảnh Hương Tràm thướt tha, nữ tính.

Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Hương Tràm còn gây ấn tượng khi diện set đồ đen với những vết cắt ngang thể hiện đúng sự ngang tàng, cá tính của cô gái trong MV.

Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo - Ảnh 5.

Hương Tràm cũng gây ngạc nhiên với những bước nhảy điêu luyện cùng vũ đoàn. Dù mới bén duyên với thể loại nhạc dance nhưng Hương Tràm tỏ ra mình không hề là kẻ tay mơ.

Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo - Ảnh 6.

Đây có lẽ là bộ đồ hút mắt nhất trong MV của Hương Tràm. Cô nàng diện bộ áo ren và quần siêu ngắn, đi kèm tất lưới cực khiêu khích.

Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo - Ảnh 7.

Bộ váy nâu với những đường tua rua kết hợp lưới cũng là một điểm nhấn khó quên. Diện bộ váy này, Tràm đã khoe được lợi thế vòng 1 và vòng 3.

Trút bỏ hình tượng nữ tính, Hương Tràm quyết lên đời phong cách với loạt váy áo hở bạo - Ảnh 8.

Có thể nói, Hương Tràm đã có một bước lột xác ngoạn mục với dòng nhạc mới theo đuổi. Biết đâu đấy, sắp tới Hương Tràm lại trở thành biểu tượng gợi cảm mới của showbiz Việt?

theo Saostar