9X Hà Nội trúng giải 900 triệu từ chương trình “Cào Vina – Ra Mazda”

Hoàng Yến |

Nữ thuê bao trẻ đến từ Hà Nội đã được VinaPhone chính thức thông báo là chủ nhân thứ 2 của giải thưởng đặc biệt trong chương trình khuyến mại "Cào Vina – Ra Mazda".

Được biết, nữ khách hàng may mắn có mã dự thưởng 00007676258 được nhà mạng xác định qua chương trình livestream sôi động trên Fanpage ngày 11/12/2017 vừa qua.

Chủ nhân của mã dự thưởng là chị Nguyễn Thị Thanh Hoa tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, số thuê bao 01238889***. Sinh năm 1992, chị hiện cũng là thuê bao trẻ nhất trúng giải đặc biệt trong các chương trình khuyến mại bom tấn của VinaPhone.

Sở hữu giải đặc biệt của chương trình "Cào Vina – Ra Mazda", chị Hoa là khách hàng thứ 2 của VinaPhone rinh về xe Mazda 6 trị giá gần 1 tỷ đồng. Trước đó, vào ngày 14/11, giải thưởng Mazda 6 đầu tiên của chương trình đã thuộc về chị Nguyễn Thị Cân, số thuê bao 01256169*** tại Kiên Giang.

Bên cạnh 2 khách hàng đoạt giải đặc biệt, VinaPhone cũng đã tìm ra gần 60 khách hàng may mắn trúng giải ngày là xe máy HONDA LEAD. Thông tin về các khách hàng trúng thưởng được nhà mạng cập nhật liên tục tại website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Để sở hữu những giải thưởng này, các khách hàng trúng thưởng đều chỉ cần nạp thẻ trả trước có mệnh giá từ 100.000đ. Đa số khách hàng cho biết chỉ nạp thẻ cho nhu cầu sử dụng thường xuyên và món quà của nhà mạng là những "lộc trời", mang đến niềm vui bất ngờ cho cả gia đình.

Chia sẻ ngay sau khi biết tin trúng thưởng, chị Hoa – chủ nhân giải đặc biệt thứ 2 – không giấu được sự vui mừng: "Mình đang nghỉ dạy ở nhà để chuẩn bị đón bé đầu lòng. Khi nghe tin trúng thưởng, mình không tin đâu, nghĩ là lừa đảo.

Mình kể cho chồng, chồng cũng không tin. Sau anh gọi lại lên hỏi kĩ lại tổng đài rồi mình mới dám chắc đây là sự thực. Chưa bao giờ trong đời mình trúng giải thưởng lớn đến thế này. Đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng mình sở hữu một chiếc ô tô."

Với chị Hoa, món quà này càng giúp chị thêm gắn bó với VinaPhone, mạng di động duy nhất mà chị sử dụng từ khi học cấp 3. "Đã gần 9 năm sử dụng mạng Vina, mình luôn thấy hài lòng về dịch vụ và các gói cước hợp lý. Cảm ơn VinaPhone, năm 2017 này với mình thật sự đáng nhớ."

Nhà mạng cho biết hiện tại, sau khi quá trình xác minh trúng thưởng đã hoàn thành, sự kiện trao thưởng đang được gấp rút thực hiện. VinaPhone sẽ sớm trao tận tay giải thưởng giá trị này tới thuê bao may mắn, vừa như một món quà tri ân, vừa như lộc xuân đón chào năm mới gửi đến khách hàng.

VinaPhone cho biết, chương trình "Cào Vina – Ra Mazda" vẫn còn kéo dài đến ngày 02/01/2017 với 01 HONDA LEAD mỗi ngày và 01 MAZDA 6 cho các mã dự thưởng không trúng giải ngày trong kỳ quay thưởng cuối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 18001091/9191.