Mẹ khóc ròng vì con gái 13 tuổi bị xâm hại tại nhà giữ xe bệnh viện

Viết Dũng |

Mẹ khóc ròng vì con gái 13 tuổi bị xâm hại tại nhà giữ xe bệnh viện
Mẹ khóc ròng vì con gái 13 tuổi bị xâm hại tại nhà giữ xe bệnh viện
Từ khai xảy ra sự việc Lan rất ít noi, không muốn tiếp xúc với người lạ.

Một bé gái đưa cha đi bệnh viện quận 4, TP HCM điều trị bệnh thì bị nhân viên giữ xe tại đây dùng vũ lực xâm hại.

Trò chuyện với PV, chị Lê Thị Nhàn, mẹ bé Lan (13 tuổi, ngụ tại quận 4, TP.HCM) buồn bã kể, chồng chị bị bệnh nên phải thường xuyên đến Bệnh viện quận 4 để điều trị.

Ngày 30/11 vừa qua, bé Lan dùng xe đạp chở cha đến bệnh viện thì P. (15 tuổi) – nhân viên giữ xe của bệnh viện quận 4 bắt chuyện hỏi thăm.

Chị cho hay, khi bé Lan chờ cha để về thì bất ngờ bị P. kéo xuống bãi gửi xe, dùng vũ lực khống chế hiếp dâm. Sau khi thõa mãn thú tính, P. còn đe dọa Lan không được nói với ai, nếu không sẽ tung video cảnh quan hệ lên mạng.

Bé Lan ngồi bên chị Nhàn khóc thút thít, nói: "Con định kể với mẹ sự việc đó nhưng sợ mẹ mắng, đánh con nên không dám nói. Hắn (nam thanh niên tên P. – PV) còn bắt con kết bạn Facebook nếu không sẽ hại con".

Cũng theo chia sẻ của chị Nhàn, ngày 1/12, bé Lan tiếp tục đưa cha đến bệnh viện điều trị thì lần thứ 2 bị P. dùng vũ lực hiếp dâm. Do quá hoảng sợ, Lan đã tâm sự với bạn học và được khuyên kể cho gia đình biết chuyện. Lan sau đó đã kể cho dì ruột về chuyện bị hiếp dâm 2 lần.

Chị Nhàn vừa khóc vừa nói: "Nghe con gái kể xong tôi bủn rủn chân tay và không tin vào sự thật. Trước giờ, tôi luôn dặn dò con bé phải cẩn thận với người lạ, nhất là người khác giới. Vậy mà…".

Sau khi biết chuyện, chị Nhàn đã đến công an phường 12 (quận 4) làm đơn tố cáo P. xâm hại con gái chị và cầu cứu Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP HCM giúp đỡ.

Hiện tại, bé Lan được gia đình chị Nhàn tạm thời cho nghỉ học để ổn định tinh thần chờ công an điều tra, giải quyết.

Trao đổi với PV, đại diện Công an quận 4 xác nhận có nhận được đơn tố cáo của chị Nhàn về việc bé Lan bị xâm hại tình dục.

Công an quận 4 đã mời P. lên điều tra, P. thừa nhận xâm hại cháu Lan nhưng nói rằng "cả hai đồng thuận".

Công an đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ việc cháu Lan bị hiếp dâm hay có sự đồng thuận từ hai bên.

*Tên nạn nhân và người mẹ đã được thay đổi.