CLIP: Thanh niên đi sai hùng hổ đánh "nữ ninja", không ngờ lĩnh cả mũ bảo hiểm vào đầu

Trình Ca |

Người đàn ông nóng tính nhưng cô gái cũng chẳng vừa, cả hai nổ ra ẩu đả trước ánh mắt của khá đông người đứng xem.

Đoạn clip ghi lại cảnh va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy tại một con dốc. Xe máy đi đến dừng phía sau ô tô và bị chiếc xe lùi dần va phải, ngã xuống đường.

Tài xế ô tô xuống xe, hai bên có lời qua tiếng lại. Cuộc cãi vã không giải quyết được vấn đề và xảy ra ẩu đả, cô gái đi xe máy ném mũ bảo hiểm về phía người đàn ông sau khi bị đánh. Cô còn chạy về bên đường, nhặt đồ vật ném tiếp.

Người đàn ông cũng tỏ ra khá nóng nảy, anh đi tới dắt xe máy rồi quẳng ra đất và leo lên ô tô định rời đi. Cô gái tiếp tục nhặt đồ vật bên đường ném về phía ô tô.

Tài xế đã đã lùi xe nhưng quá tức giận nên xuống, quyết "ăn thua đủ" với cô gái. Có khá đông người chứng kiến sự việc và đứng ra can ngăn. Sau một hồi ẩu đả, người đàn ông lên ô tô và đi mất.

Người lái ô tô và xe máy ẩu đả ngay giữa đường

Đoạn clip khiến nhiều người xem cảm thấy bức xúc. Đó cũng là một minh chứng cho việc văn hóa trong tham gia giao thông của một bộ phận người dân còn kém. Trong tình huống đó, có lẽ một lời xin lỗi từ tài xế lái ô tô khi vừa bước xuống xe thì đã chẳng còn những chuyện về sau xảy đến.