Vụ thi thể người đàn ông chôn dưới nền nhà: Đã lộ diện hung thủ

Ngọc Bảo |

Vụ thi thể người đàn ông chôn dưới nền nhà: Đã lộ diện hung thủ
Vụ thi thể người đàn ông chôn dưới nền nhà: Đã lộ diện hung thủ
Nghi phạm Hùng khi bị bắt giữ

Hung thủ giết người đàn ông rồi chôn thi thể dưới nền căn nhà mà hắn thuê suốt nhiều năm liền đã bị bắt và thừa nhận hành vi của mình.

Ngày 6/12, Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, cho biết đã bắt giữ một nghi phạm liên quan đến sự việc phát hiện thi thể người đàn ông được chôn dưới nền nhà.

Theo đó, nghi phạm được xác định là Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1986, trú xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Cơ quan điều tra đã đọc lệnh tạm giữ Hùng tại Công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình). Được biết, Hùng hiện đang là lao động tự do tại TP Đồng Hới và đã từng thuê căn nhà phát hiện thi thể bị chôn dưới đất nằm trên đường Trường Chinh (TP Đồng Hới).

Bước đầu làm việc với cơ quan điều tra, Hùng thừa nhận là người đã ra tay sát hại và trực tiếp giấu xác người đàn ông tại ngôi nhà thuê nói trên.

Vụ thi thể người đàn ông chôn dưới nền nhà: Đã lộ diện hung thủ - Ảnh 1.

Căn nhà nơi phát hiện thi thể bị sát hại rồi chôn xác hơn 5 năm

Trước đó vào ngày, khi chủ một căn nhà trên đường Trường Chinh đang đào phá lớp đất nền nhà cũ thì phát hiện một phần thi thể là chân người lộ ra. Chủ nhà ngay sau đó đã báo cho cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành đào bới và tìm được thi thể một người đàn ông dưới nền nhà.

Vị trí phát hiện thi thể nằm trong một góc phòng và sâu khoảng 40cm. Phần mặt đất đã được láng bằng xi măng.

Thi thể được xác định là của một người đàn ông đã bị phân hủy chỉ còn xương. Tuy nhiên, áo quần bên ngoài hài cốn vẫn còn nguyên. Áo của nạn nhân màu trắng đã bị rách và quấn ngang cổ. Phía dưới thi thể có một chiếc áo phông.

Đặc biệt, phần xương sọ của nạn nhân bị vỡ một mảng lớn.

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm tử thi và nhận định nạn nhân có thể đã tử vong, được chôn dưới nền nhà khoảng 5 năm.

theo Trí Thức Trẻ