Người dân hoảng hốt thấy cá sấu bò giữa chợ

GIANG THANH |

Người dân xã Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) hoảng hốt khi nhìn thấy 1 con cá sấu còn sống được bày bán ngay giữa chợ.

Ngày 5/12, nhiều người dân tò mò tập trung trước đường vào chợ Túy Loan để được tận mắt “chiêm ngưỡng” một con cá sấu còn sống, đang bò lồm ngồm giữa chợ. Con cá sấu này chỉ được dán chặt miệng bằng một băng dán đen và vô tư bò giữa đường.

Những người dân sống quanh chợ Túy Loan cho biết, con cá sấu dài khoảng 1 mét này được một người đàn ông mang đến bày bán ở chợ đầu giờ chiều.

Con cá sấu nặng khoảng 50kg và người bán cho biết sẽ xẻ thịt bán luôn tại chợ nếu đủ người mua chung chia.

Nhiều người dân lúc đầu hoảng hốt nhưng sau đó cũng hiếu kỳ tập trung xem cá sấu. Nhiều người đi đường cũng dừng lại để xem cá sấu còn sống và hỏi mua thịt cá sấu tươi.

Tuy nhiên, BQL chợ Túy Loan sau đó đã yêu cầu người này đem con cá sấu đi nơi khác vì nội quy chợ không cho bán loại động vật này.

Người dân hoảng hốt thấy cá sấu bò giữa chợ - Ảnh 1.

Theo ông Tán Văn Quang, Tổ trưởng Tổ Quản lý chợ Túy Loan, con cá sấu này là của người ta nuôi và mang đến chợ để mổ thịt bán.

“Chúng tôi đã kiểm tra và người này có đầy đủ giấy tờ. Tuy nhiên, nội quy chợ không cho bán cá sấu nên chúng tôi đã yêu cầu người bán chuyển ra khỏi chợ”, ông Quang nói.

theo Tiền Phong