Qua đời trong căn hộ riêng, nữ diễn viên Hàn gạo cội sau 2 tuần mới được phát hiện thi thể

KIMMIE |

Nữ diễn viên Hàn Lee Mi Ji qua đời ngay tại căn hộ của mình vì căn bệnh thận, nhưng đáng buồn thay, thi thể của bà lại được phát hiện quá muộn.

Ngày 28/11, báo chí Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Hàn U60 Lee Mi Ji đã qua đời. Đáng nói khi được cảnh sát tìm thấy, thi thể nữ diễn viên ở trong tình trạng đang phân hủy vì bị phát hiện quá muộn. 

Được biết, nữ diễn viên quá cố xuất hiện lần cuối tại căn hộ của mình từ ngày 8/11, nhưng đến ngày 25/11 - hơn hai tuần sau đó, người ta mới phát hiện ra rằng bà đã qua đời.

Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Chúng tôi nhận được một cuộc gọi vào ngày 25/11 báo rằng căn hộ bên cạnh có mùi hôi bất thường, vì thế cảnh sát đã đến nơi mà người gọi cung cấp thông tin. 

Ngay khi vừa mở cửa căn hộ bên cạnh đó, chúng tôi tìm thấy cô ấy đã qua đời". Nguồn tin cũng tiết lộ rằng: "Không có dấu hiệu gì của việc tự tử hay bị sát hại. Theo kết quả khám nghiệm tử thi từ Cơ quan Pháp y Quốc gia, nữ diễn viên Lee Mi Ji đã qua đời vì bệnh thận".

Qua đời trong căn hộ riêng, nữ diễn viên Hàn gạo cội sau 2 tuần mới được phát hiện thi thể - Ảnh 1.

Nữ diễn viên quá cô được nhìn thấy lần cuối tại căn hộ của mình từ ngày 8/11, nhưng đến ngày 25/11 – hơn hai tuần sau đó, thi thể của cô mới được phát hiện

Qua đời trong căn hộ riêng, nữ diễn viên Hàn gạo cội sau 2 tuần mới được phát hiện thi thể - Ảnh 2.

Phía gia đình của Lee Mi Ji cho biết, nữ diễn viên đã mắc bệnh thận từ nhiều năm nay, nhưng không ngờ căn bệnh lại nghiêm trọng đến vậy. Đám tang của nữ diễn viên quá cố được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện St. Mary Seoul, lễ động quan diễn ra ngày 29/11.

Lee Mi Ji (tên thật là Kim Jung Mi) sinh năm 1960, ra mắt năm 1981. Nữ diễn viên đã từng tham gia diễn xuất trong rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như "It's Okay Because I Am a Mom", "Untold Scandal"... Lee Mi Ji dù đã bước sang tuổi 50 nhưng vẫn độc thân. 

Bà sống một mình cùng thú cưng trong căn hộ ở Seoul. Nhiều khán giả Hàn bày tỏ trên sự cảm thương vì nữ diễn viên đã ra đi trong sự đơn độc.

Nguồn: Soompi

theo Trí Thức Trẻ