Muốn xem tình trạng hiện tại của bạn "nở hoa" hay bế tắc: Hãy chọn hình ảnh và xem kết quả

Trang Ly |

Bạn cảm thấy mệt mỏi? Hay không thấy hạnh phúc trong quan hệ lứa đôi? Và hối tiếc vì một việc đã làm? Hãy xem bài trắc nghiệm hình ảnh này có đúng với bạn không nhé!

Bây giờ bạn hãy nhìn kỹ vào những bức hình này, rồi chọn ra hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên và xem đáp án bài trắc nghiệm để xem tính cách cũng như những gì bản thân mình đang trải có đúng không.

Hình 1:

Muốn xem tình trạng hiện tại của bạn nở hoa hay bế tắc: Hãy chọn hình ảnh và xem kết quả - Ảnh 1.

Nguồn: Playbuzz.com

- Con cá sấu?

- Một chiếc thuyền?

Hình 2:

Muốn xem tình trạng hiện tại của bạn nở hoa hay bế tắc: Hãy chọn hình ảnh và xem kết quả - Ảnh 2.

Nguồn: Auntyacid

- Hai gương mặt nhìn nghiêng?

- Giá đỡ nến?

Hình 3:

Muốn xem tình trạng hiện tại của bạn nở hoa hay bế tắc: Hãy chọn hình ảnh và xem kết quả - Ảnh 3.

Nguồn: Onthe.io

- Một chiếc xe hơi?

- Một người đàn ông đang nhìn ống nhòm?

Hình 4:

Muốn xem tình trạng hiện tại của bạn nở hoa hay bế tắc: Hãy chọn hình ảnh và xem kết quả - Ảnh 4.

Ảnh: Playbuzz

- Một chiếc đầu lâu?

- Một cô gái?

GIẢI MÃ HÌNH ẢNH

Hình 1:

- Con cá sấu: Bạn luôn nghĩ đến những mối đe dọa sẽ xảy đến trong cuộc đời mình. Hầu như bạn hoài nghi và sợ hãi về mọi thứ xung quanh.

Đứng trước một tình huống trong cuộc sống, bạn có xu hướng nhìn nhận nó bi quan hơn là lạc quan. Bạn à, cuộc sống vốn dĩ tươi đẹp từ những điều nhỏ nhất, giản dị nhất. Hãy mở lòng và đón nhận những điều ấy để tâm hồn bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

- Một chiếc thuyền có hai người: Chi tiết này không dễ dàng để ta nhận thấy với vài giây đầu nhìn vào, tuy nhiên, nếu bạn vẫn nhận ra chứng tỏ bạn là người thường chú ý đến tiểu tiết.

Điều này cho thấy, bạn có một bộ óc rất sáng tạo và luôn có đủ khả năng tìm được cách giải quyết vấn đề "nuột" nhất.

Hình 2:

Hình ảnh này được gọi với cái tên "Bình của Rubin" do nhà tâm lý học người Đan Mạch Edgar Rubin thực hiện năm 1915. Nhà tâm lý học Rubin đưa ra khái niệm "Bình của Rubin" để chỉ nhận thức khác nhau của con người về thế giới như thế nào.

- Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh hai gương mặt nhìn nghiêng: Bạn là người hướng ngoại và có xu hướng bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến. Bạn cũng là trung tâm của đám đông.

Bạn nên kết bạn với những người lạc quan và có cái nhìn tích cực về mọi chuyện thay vì kết thân với người thường xuyên chỉ trích mọi việc làm và hành động của bạn.

- Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh giá đỡ nến: Điều này chứng tỏ bạn là người sống nội tâm. Mọi sức mạnh của bạn đều đến từ bên trong.

Nếu biết vượt qua mọi cám dỗ, bạn có thể là một người gặt hái được nhiều thành công.

Hình 3:

- Một chiếc xe hơi: Bạn thích mọi chuyện phải theo ý mình. Bạn có óc quan sát tinh tường và hay chú ý đến những tiểu tiết. Khi giải quyết tình huống, bạn khá tỉ mỉ và chỉn chu.

- Một người đàn ông đang nhìn ống nhòm: Bạn thường chú ý đến những thứ to lớn mà quên mất những thứ nhỏ bé cũng quan trong không kém. Bạn có xu hướng đánh giá mọi việc trên bề nổi thay vì đi sâu sát vào vấn đề.

Hình 4:

- Một chiếc đầu lâu: Bạn đang trải qua những thử thách xoay quanh cuộc sống, nhưng không vì thế chúng làm khó bạn, ngược lại, chúng giúp bạn khôn ngoan hơn. Đối mặt với những khó khăn của cuộc sống này, bạn sẽ sớm đạt được những thành công nhất định.

Hãy cứ giẫm lên đá cằn và sỏi khô, sẽ có một ngày, bạn đi đến hạnh phúc cuối cùng.

- Một cô gái: Hình ảnh cô gái khỏa thân, ôm đầu, cúi gằm mặt thể hiện sự tự vệ đầy đơn độc hoặc muốn che giấu bản thân mình trước người khác.

Bạn đang mệt mỏi phải không? Hay cảm thấy hối tiếc vì một việc đã làm trong quá khứ? Và cảm thấy không hạnh phúc trong mối quan hệ lứa đôi?

Đúng là hiện tại bạn đang phải trải qua những việc không dễ dàng gì, nhưng nếu nhìn mọi việc lạc quan hơn một chút, rồi ngẩng cao đầu đối mặt với khó khăn, bạn sẽ bước qua nỗi đau và khó khăn này sớm thôi.

Muốn xem tình trạng hiện tại của bạn nở hoa hay bế tắc: Hãy chọn hình ảnh và xem kết quả - Ảnh 6.

Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi. Hình minh họa.

Bài viết sử dụng nguồn: Tapoos