Giggs và Scholes bật mí chuyện đưa con sang Việt Nam học việc

Tiểu Mã |

Vì quá ấn tượng với Trung tâm đào tạo mới của PVF nên cả Giggs và Scholes đều hứa sẽ cho con sang Việt Nam học bóng đá.

Ngay sau khi tiết lộ về kế hoạch đưa bóng đá Việt Nam giành tấm vé dự VCK World Cup 2030, hai huyền thoại của Man United - GiggsScholes đều chia sẻ về một dự định riêng, đó là đưa con sang Việt Nam đào tạo để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Paul Scholes khẳng định: "Tôi sẵn sàng đưa con sang đây học bóng đá vì cơ sở vật chất kỹ thuật ở đây, và cả dinh dưỡng, là rất tốt. Tôi tin các bạn trẻ ở đây sẽ phát triển tốt vì được đào tạo cơ bản. Và một lần nữa, tôi cho rằng Việt Nam đủ sức dự World Cup 2030".

Không chỉ Scholes, Ryan Giggs cũng có quan điểm tương tự khi được hỏi liệu có "dám" đưa con sang đây học bóng đá hay không.

Giggs và Scholes bật mí chuyện đưa con sang Việt Nam học việc - Ảnh 1.

Giggs khẳng định sẵn sàng cho con sang Việt Nam học việc.

Trước đó, huyền thoại người Xứ Wales cũng khẳng định thêm: ""Tôi và Paul cùng lứa 1992 từng mua lại CLB Salford City để giúp các cầu thủ trẻ phát triển. Kinh nghiệm chúng tôi thu được ở Salford hay trước đây sẽ được áp dụng ở PVF".

Còn Paul Scholes tỏ ra cực kỳ lạc quan: "Việc Việt Nam dự World Cup U20 là rất ấn tượng. Cộng thêm cơ sở vật chất kỹ thuật ở đây, với tiềm năng ở đây, tôi tin rằng Việt Nam có thể biến giấc mơ dự World Cup 2030 thành sự thật".

Giggs và Scholes bật mí chuyện đưa con sang Việt Nam học việc - Ảnh 2.

Ngoài việc khẳng định sẵn sàng cho con sang Việt Nam, Scholes cho rằng chúng ta hoàn toàn đủ cơ sở để giành suất dự VCK World Cup 2030.