Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả antifan khi bị mỉa mai chuyện tình cảm với Kim Lý

Trác An |

Nữ ca sĩ không ngần ngại đáp trả trước một bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

Thông tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức công khai hẹn hò sau một thời gian úp mở đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi thông tin này được chia sẻ, bên cạnh những lời chúc mừng dành cho Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, cũng có vài bình luận tiêu cực mỉa mai chuyện tình cảm của giọng ca Cả một trời thương nhớ.

Cụ thể, một khán giả đã để lại lời nhận xét đầy miệt thị: "Chị này ăn tạp quá". Không ngần ngại, Hồ Ngọc Hà đáp trả: "Chắc gì bằng em. Em giỏi giấu hoặc không ai biết em là ai thôi". Dù bình luận của người này hiện tại đã bị xóa nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại.

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả những bình luận mang tính miệt thị, chỉ trích mình. 

Không ít lần, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã lên tiếng trả lời antifan khi bị chê hát tệ, giọng hát không đủ tầm làm "nữ hoàng giải trí" hay nhiều nhất là những bình luận mang tính chất soi mói cuộc sống, đời tư của cô.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả antifan khi bị mỉa mai chuyện tình cảm với Kim Lý - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà đáp trả antifan khi bị mỉa mai chuyện tình cảm với Kim Lý.

Bén duyên với nhau từ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ, hình ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ thân mật, thậm chí đi du lịch riêng đã làm dấy lên nghi vấn cả hai có mối quan hệ tình cảm.

Tuy vậy, cả Hà Hồ lẫn nam diễn viên đều không lên tiếng xác nhận nhưng không ít lần, cư dân mạng trông thấy Hà Hồ và Kim Lý "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Trong ngày sinh nhật của Kim Lý tối 13/11, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh cô hôn Kim Lý và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh. Đáp lại, Kim Lý thổ lại "Anh yêu em rất nhiều" đồng thời cho biết Hà Hồ cũng nói lời yêu với anh.

theo VTC News