Angela Phương Trinh nhẹ nhàng đáp trả Lan Ngọc: "Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do"?

Thiên Bảo |

Sau những chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, Angela Phương Trinh cũng đã có động thái được cho là đáp trả nhẹ nhàng nhưng khá thâm thúy.

Những ngày qua, câu chuyện “cướp vai diễn” giữa Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi mới đây trong một bài phỏng vấn, Lan Ngọc bất ngờ “tố” Angela Phương Trinh thường xuyên hãm hại đồng nghiệp.

Đặc biệt, người đẹp khẳng định sự việc lùm xùm “Bà mẹ nhí” rút khỏi vai diễn trong bộ phim She was pretty không hề liên quan đến mình.

Angela Phương Trinh nhẹ nhàng đáp trả Lan Ngọc: Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do? - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc bật mí đây không phải là lần đầu tiên cô gặp rắc rối với Angela Phương Trinh

Trước những chia sẻ từ phía Ninh Dương Lan Ngọc, Angela Phương Trinh từ chối lên tiếng và lựa chọn cách im lặng. Tuy nhiên, mới đây trên trang fanpage của “Bà mẹ nhí” chia sẻ một đoạn văn mà cô sưu tầm với nội dung khá sâu cay, thâm thúy.

Đời, có nhiều lý do người ta ghét nhau lắm. Em dở người ta ghét, em giỏi người ta vẫn ghét, em xấu người ta ghét, em đẹp người ta vẫn ghét, em dữ người ta ghét, em hiền người ta vẫn ghét, em dễ thương người ta cũng ghét, em dễ ghét chắc chắn người ta ghét em rồi.

Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng. Vậy thì hễ ai ghét em, chửi em, em cứ bình tĩnh nghe rồi mỉm cười với họ. Đó mới là cao thủ” - Angela Phương Trinh viết.

Angela Phương Trinh nhẹ nhàng đáp trả Lan Ngọc: Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do? - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh đáp trả: "Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng".

Chia sẻ của Angela Phương Trinh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Dù không nhắc đến ai nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng đây là cách đáp trả quá hay của “bà mẹ nhí” dành cho Ninh Dương Lan Ngọc.

theo Saostar