Nữ sinh quay clip khoe giọng hát, nhưng bạn thân múa phụ hoạ 4s mới là người được chú ý

Cá Sấu |

Khi nhân vật chính đang say sưa thể hiện giọng hát trước ống kính, thì đột nhiên có bạn nữ khác bước vào. Cô gái đeo khẩu trang che kín mặt, có những động tác múa may phụ họa vô cùng hài hước. Danh tính của hai nữ sinh "mỗi người một vẻ" nhanh chóng được tìm thấy.

Những cô gái hát hay, có ngoại hình ưa nhìn thường rất dễ chiếm được cảm tình của dân mạng. Mới đây, clip ghi cảnh một bạn nữ xinh xắn, khoe giọng hát quan họ cao vút, ngọt lịm khiến người nghe trầm trồ khen ngợi. Clip được đăng trên NEU Confessions trong thời gian ngắn đã hút hơn 10.000 lượt like và rất nhiều bình luận.


Tuy nhiên, 10 bình luận thì có đến 9 cái quan tâm đến một vấn đề dường như chẳng liên quan gì đến nội dung chính của clip.

Nguyên nhân bắt nguồn từ giây thứ 18, khi nhân vật chính đang say sưa thể hiện giọng hát trước ống kính thì đột nhiên có bạn nữ khác bước vào. Cô gái đeo khẩu trang che kín mặt, có những động tác múa may phụ họa vô cùng hài hước. Hành động ấy đã khiến người xem phải bật cười.

Ké 4s lên sóng, bất ngờ còn nổi hơn cả nhân vật chính.

"Em này hát khản cổ 30s nhưng dự là không nổi bằng em múa phụ hoạ 4s", "Tôi biết các ông cũng chỉ để ý đến bạn này giống tôi thôi mà", "Cần lắm thông tin em múa phụ họa", "Bạn phía sau đã cận, còn không biết hát, lại còn ninja, nhưng mình thích thế"... là những bình luận đầy hiếu kỳ của dân mạng dành cho cô bạn múa phụ họa vui tính.

Thông tin của nữ sinh có giọng hát hay và cô bạn múa phụ họa "max lầy" nhanh chóng được tìm thấy.

Người hát là Ngô Thị Hoài (sinh năm 1998, đang là sinh viên NEU). Hoài quê Thanh Hóa chứ không phải Bắc Ninh như phỏng đoán của nhiều người. Người bạn múa phụ họa là Trần Nguyễn Mai Anh (sinh năm 1998, cũng học NEU).

Nữ sinh quay clip khoe giọng hát, nhưng bạn thân múa phụ hoạ 4s mới là người được chú ý - Ảnh 1.

Nữ sinh quay clip khoe giọng hát, nhưng bạn thân múa phụ hoạ 4s mới là người được chú ý - Ảnh 2.

Ngô Thị Hoài (bên trái) là cô bạn hát quan họ trong clip, còn Mai Anh (bên phải) chính là người múa phụ họa.

Hoài và Mai Anh là bạn thân của nhau. Hai nữ sinh quen biết nhau từ lúc vào CLB sinh viên Tuyên Truyền phòng chống tệ nạn và HIV/AIDS. Hoài chuyên hát nhạc truyền thống về quê hương đất nước trong CLB. Hoạt động văn nghệ lớn nhỏ nào của nhóm, cô bạn cũng tích cực tham gia.

Nữ sinh quay clip khoe giọng hát, nhưng bạn thân múa phụ hoạ 4s mới là người được chú ý - Ảnh 3.

Hoài là cô bạn năng nổ trong các hoạt động văn nghệ.

"Bọn mình chơi thân nên nhiều lúc cũng "lầy lội" với nhau. Mình vẫn thường xuyên thể hiện sự chọc phá như thế, khi cô bạn đang nghiêm túc làm gì đó. 

Tự nhiên hôm nay lại được mọi người chú ý đến, mình cũng thấy buồn cười và thích thú. Tính mình hay cái kiểu troll người khác, đặc biệt là khi đã thân, chứ không có ác ý gì", Mai Anh chia sẻ.

Nữ sinh quay clip khoe giọng hát, nhưng bạn thân múa phụ hoạ 4s mới là người được chú ý - Ảnh 4.

Mai Anh cũng không hề kém cạnh Hoài ở mặt tài năng.

Nữ sinh quay clip khoe giọng hát, nhưng bạn thân múa phụ hoạ 4s mới là người được chú ý - Ảnh 5.

Cô bạn còn hài hước nữa.

Chưa có cơ hội thể hiện giọng hát trong clip, song Mai Anh cho biết mình cũng là một người nhảy và hát chính trong tổ văn nghệ. Hai nữ sinh cùng hoạt động chung mảng hát, nhưng Hoài chuyên về thể loại nhạc dân gian hơn Mai Anh.

"Sao bạn này có thể hát quan họ trôi chảy mượt mà thế nhỉ, hồi lớp 8 suýt trượt vì không hát nổi bài "Còn duyên" với "Trồng cây nhớ Bác". Kỳ kèo mãi thầy mới cho qua khỏi phải học hè để lên lớp", một lời khen của dân mạng dành cho Hoài.

theo Trí Thức Trẻ