Nữ sinh năm cuối trường đại học Hàng hải mất tích bí ẩn sau khi nhắn tin về nhà

Hoàng Hải |

Nữ sinh năm cuối trường đại học Hàng hải mất tích bí ẩn sau khi nhắn tin về nhà
Nữ sinh năm cuối trường đại học Hàng hải mất tích bí ẩn sau khi nhắn tin về nhà
Thông tin tìm kiếm nữ sinh Hà được đăng tải trên mạng xã hội.

Sau khi nhắn tin về gia đình đang đi với bạn trai, nữ sinh năm cuối trường đại học Hàng hải (Hải Phòng) đã mất tích suốt 5 ngày qua.

Gần một ngày qua, trên mạng xã hội facebook xôn xao vụ việc một nữ sinh mất tích cùng một nam thanh niên đến nay đã 5 ngày nhưng gia đình vẫn chưa có thông tin.

Theo thông tin được đăng tải, nữ sinh tên Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1995, đang học tại trường Đại học Hàng hải) đi cùng với một thanh niên tên Vũ Tiến Kh. (SN 1983, đăng kí thường trú tại Lê Chân, Hải Phòng) từ ngày 7/11, đến nay chưa thấy về, gia đình cũng không liên lạc được.

Không liên lạc được với con gái, suốt 5 ngày qua, gia đình nữ sinh Hà rất lo lắng.

Tối 12/11, trao đổi với chúng tôi, bạn Nguyễn Khắc Việt (20 tuổi), em trai nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà (trú tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) cho biết, đến thời điểm hiện tại (tối 12/11), gia đình vẫn chưa có thông tin gì về Hà.

Theo Việt chia sẻ, sáng 7/12, Hà rời khỏi nhà từ sáng sớm, khi mọi người trong gia đình hỏi thì Hà nói đến trường.

Nữ sinh năm cuối trường đại học Hàng hải mất tích bí ẩn sau khi nhắn tin về nhà - Ảnh 1.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà trước thời điểm mất tích.

Thế nhưng đến hơn 11h trưa gia đình bất ngờ nhận được tin nhắn báo đi cùng nam thanh niên tên Kh. vào các tỉnh trong miền nam để đòi nợ. Sau đó, gia đình không thể liên lạc được với cả hai.

"Gia đình tôi tìm mọi cách liên lạc với chị tôi và anh Kh. kia nhưng không thể liên lạc được. Chị tôi nói là đi vào các tỉnh miền nam đòi nợ vì cầm cố đồ trước đó nhưng thực chất không phải đòi nợ, gia đình tôi nghi ngờ chị tôi bị bắt cóc hay bị dụ dỗ...", Việt nói.

Theo Việt, sau sự việc gia đình cũng đi tìm kiếm khắp nơi và sang cả khu nhà anh Kh. nhưng anh này cũng rời khỏi nhà đi và không có kết quả.

"Đến hôm nay tôi mới quyết định đưa lên mạng Facebook với mong muốn có người nhìn thấy chị tôi ở đâu báo tin cho gia đình. 

Nhiều ngày nay, gia đình tôi đang rất lo lắng bởi lẽ chị tôi là người rất ngoan ngoãn, ít chơi bời...", Việt chia sẻ.

Nói về nam thanh niên mất tích cùng chị gái, Việt cho biết, người này được Hà dẫn về nhà chơi khoảng 2 lần.

Người nhà nữ sinh mất tích cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra ngày 8/11, gia đình đã đến Công an phường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân, Hải Phòng) - nơi nam thanh niên sinh sống để nhờ giúp đỡ.

Đến ngày 11/11, gia đình cũng lên Công an phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, nơi nữ sinh cư trú báo tin.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Vạn Mỹ xác nhận, hôm qua (11/11), Công an phường có nhận được đơn trình báo của gia đình về việc nữ sinh Nguyễn Thị Thu H. mất tích cùng với một nam thanh niên.

"Gia đình cho biết trước đó có báo với Công an phường Trần Nguyên Hãn, nơi nam thanh niên cư trú nên chúng tôi cũng đã đề nghị gia đình làm việc lại với công an phường trên.

Nếu cần thiết, phía Công an phường Vạn Mỹ sẽ phối hợp cùng công an phường Trần Nguyên Hãn xác minh làm rõ", vị lãnh đạo Công an phường Vạn Mỹ thông tin.