10 giờ sáng mai: Livestream với NSND Hồng Vân - nghệ sĩ hài Anh Vũ

Cao Thanh Hương - KingLive |

Tại talkshow Nghệ sĩ đối thoại số 8, NSND Hồng Vân - Anh Vũ lần đầu chia sẻ về tình bạn hơn 20 năm của họ: những giận hờn, ghen tuông và cả yêu thương khi bạn mình gặp hoạn nạn...

Trailer Nghệ sĩ đối thoại số 8: NSND Hồng Vân - Anh Vũ

Đồng nghiệp trong showbiz có lẽ ai cũng biết NSND Hồng Vân và nghệ sĩ hài Anh Vũ vô cùng thân thiết cả trên sân khấu và ngoài đời nhưng không phải khán giả nào cũng biết về tình bạn hơn 20 năm của họ.

Trong khi nhiều diễn viên gắn bó với NSND Hồng Vân một thời gian rồi ai cũng ra đi, tìm cho mình một chân trời mới để phát triển sự nghiệp thì chỉ duy nhất Anh Vũ ở lại với tâm nguyện "Chị Hồng Vân còn làm sân khấu thì không bao giờ Anh Vũ bỏ chị"!

Tình bạn của họ thân thiết keo sơn là vậy nhưng cũng có những lúc giận hờn, ghen tuông. Và không phải trong mắt người này, người kia luôn tốt đẹp.

Lần đầu tiên, NSND Hồng Vân và Anh Vũ kể về tình bạn của mình, những thăng trầm trong nghề, trong đời, những kỷ niệm buồn vui, giận hờn, ghen tuông hơn 20 năm gắn bó bên nhau.

Tất cả sẽ có trong talkshow Nghệ sĩ đối thoại số 8 với hai khách mời: NSND Hồng Vân - Nghệ sĩ hài Anh Vũ. Chương trình được dẫn dắt bởi Danh hài Minh Nhí.

Talkshow được phát trực tiếp trên fanpage Soha.vn và báo Trí Thức Trẻ lúc 10 giờ sáng ngày 7-11. Mời quý độc giả đón xem!