Bà chủ nhà nghỉ đi tù vì cho gái thuê phòng lưu trú để "vui vẻ" với khách

Hoàng Văn |

Sau khi nghe tòa tuyên án, bị cáo đầu 2 thứ tóc đã ôm mặt khóc nức nở tại tòa.

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa chấp nhận kháng cáo và đề nghị của Viện Kiểm sát giảm cho bị cáo Đỗ Thị Thanh (SN 1959, trú TDP Hòa Thuận, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh) từ 6 năm tù xuống còn 5 năm tù về tội chứa mại dâm. 

Sau khi nghe tòa tuyên án, bị cáo đầu 2 thứ tóc đã ôm mặt khóc nức nở tại tòa.

Theo hồ sơ, bà Thanh kinh doanh nhà nghỉ 79 thuộc tổ dân phố Hòa Thuận, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh. 

Trong quá trình kinh doanh, Thanh cho Lê Thị Thúy (Trang) và Lê Thị Diệu Hiền (Na) thuê phòng lưu trú tại nhà nghỉ của mình để hoạt động mua bán dâm tại chỗ. 

Thanh thỏa thuận với Thúy và Hiền mỗi lần có khách đến nhà nghỉ có nhu cầu mua dâm thì Thanh gọi cho Thúy và Hiền bán dâm. Mỗi lần mua bán dâm Thúy và Hiền phải trả tiền phòng 70.000 đồng cho Thanh. 

Còn đối với những người bán dâm lưu trú tại nơi khác đến nhà nghỉ 79 để bán dâm thì Thanh cũng bố trí phòng mua bán dâm và trả tiền thuê phòng cho Thanh là 70.000 đồng.

Vào khoảng 22h ngày 13/1/2017, có 3 cặp mua dâm đến nhà nghỉ 79 gặp Thanh thỏa thuận việc mua bán dâm như sau: Nguyễn Hữu Luật đi một mình đến nhà nghỉ 79. Luật hỏi Thanh có người bán dâm không. 

Lúc này, Hiền đang nằm trên võng tại phòng tại phòng lễ tân nên nói với Thanh để Hiền đưa Luật lên phòng. Thanh nói Hiền đưa Luật lên phòng 4B. 

Tại phòng 4B, Luật hỏi Hiền giá bán dâm. Hiền nói giá qua đêm là 1,3 triệu đồng, giá "đi nhanh" là 400.000 đồng. Luật nói: "Vậy đi nhanh". Hiền nói lại với Thanh. 

Thanh nói Hiền đưa Luật qua phòng 5A. Tại đây, Luật đưa Hiền 400.000 đồng. Cả hai chuẩn bị quan hệ tình dục thì bị phát hiện bắt quả tang.

Song song đó, Dương Văn Thành đi cùng Lưu Thế Hiển đến nhà nghỉ 79 để mua dâm. Thành và Hiển đến phòng lễ tân, Thành hỏi Thanh có gái bán dâm không? Thanh nói "có". 

Ngay lúc đó có Nguyễn Thị Bích Long là người bán dâm lưu trú tại nơi khác đến nhà nghỉ 79 để tìm người bán dâm. Thành hỏi Long "Em đi với anh không?". Long đồng ý. 

Thành hỏi Thanh: "Còn em nào cho ông anh không?". Thanh nói có và gọi Thúy ra. Sau đó, Thanh nói Thành và Long vào phòng 6A, Hiển và Thúy vào phòng 6B. Tại phòng, Thành hỏi Long giá bán dâm bao nhiêu? Long nói 400.000 đồng. Thành đưa cho Long 800.000 đồng và nói trả luôn cho Hiển. 

Sau đó, Thành và Long, Thúy và Hiển chuẩn bị quan hệ tình dục thì bị phát hiện bắt quả tang.