Lộ clip Lý Thần run rẩy nghe mẹ vợ dặn dò khi cầu hôn Phạm Băng Băng

Quỳnh Anh |

Lộ clip Lý Thần run rẩy nghe mẹ vợ dặn dò khi cầu hôn Phạm Băng Băng
Lộ clip Lý Thần run rẩy nghe mẹ vợ dặn dò khi cầu hôn Phạm Băng Băng

Một đoạn clip ngắn trong buổi lễ cầu hôn của Lý Thần và Phạm Băng Băng vừa được chia sẻ khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau 3 ngày, chuyện Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng vẫn chiếm được sự quan tâm của người dân và báo chí Trung Quốc Ngày 19/9, một đoạn clip ngắn trong ngày Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng đã được tiết lộ, trong đó có thể thấy rõ sự hồi hộp, lo lắng của chàng diễn viên.

Lý Thần nghiêm chỉnh nghe mẹ vợ dặn dò và chúc phúc.

Trong đoạn clip, dù là diễn viên có thâm niên đồng thời là ngôi sao giải trí nhưng Lý Thần vẫn run rẩy kh hỏi cưới Phạm Băng Băng trước mặt mẹ vợ. 

Sau đó, anh chàng còn than thở với bạn bè rằng: "Tôi năng nói lộn xộn lắm phải không? Mấy người ngồi ở dưới chỉ xem tôi diễn trò. Lúc đó tôi rất khẩn trương, tim đập nhanh quá, thậm chí đã muốn chết luôn" khiến bạn bè được một phen trêu chọc.

Mẹ ruột Phạm Băng Băng sau đó cũng phát biểu, từ lâu bà đã coi Lý Thần là con trai của mình, rất mong cả hai sẽ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi dù con đường phía trước là "cánh đồng hoa ngọt ngào hay bão táp mưa sa". Phạm Băng Băng lúc đó cũng liên tục lấy tay lau nước mắt nghe lời mẹ dặn trước khi về nhà chồng.

 Lộ clip Lý Thần run rẩy nghe mẹ vợ dặn dò khi cầu hôn Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Cặp đôi Băng - Thần hạnh phúc trong ngày cầu hôn.

Đồng thời, theo đánh giá của các chuyên gia, nhẫn cầu hôn mà Lý Thần dành tặng Phạm Băng Băng có giá trị ít nhất 17 tỷ trở lên, với thiết kế vô cùng tinh xảo có thể mở đôi ra và chứa chiếc nhẫn nhỏ gọn hơn ở trong.

(Nguồn: Sina, Weibo)

theo Thời Đại