Quán quân "Quý cô hoàn hảo" sẽ nhận giải thưởng hơn 5 tỷ

Ngân An |

Quán quân "Quý cô hoàn hảo" sẽ nhận giải thưởng hơn 5 tỷ
Quán quân "Quý cô hoàn hảo" sẽ nhận giải thưởng hơn 5 tỷ

Không phải là một cuộc thi nhan sắc nhưng "Quý cô hoàn hảo" sẽ trao vương miện cho người chiến thắng.

Tiếp tục thành công của Quý ông hoàn hảo, chương trình truyền hình mới nhất dành cho phái nữ mang tên Quý cô hoàn hảo ra đời. Với tổng giải thưởng trị giá lên tới 5 tỷ 500 triệu đồng, Quý cô hoàn hảo sẽ diễn ra trong vòng 52 tuần trước khi tìm ra quán quân của năm.

Được biết, Quý cô hoàn hảo được mua bản quyền phát sóng từ châu Âu với nhiều trò chơi hấp dẫn, ý nghĩa. Từ đó, ban giám khảo sẽ tìm ra được một quý cô có cách ứng xử khéo léo, thông minh từ các tình huống rất gần gũi trong cuộc sống.

Với 40 tuần thi vòng loại, chương trình sẽ chọn ra 40 thí sinh xuất sắc từ 200 thí sinh để bước vào các vòng thi tứ kết, bán kết và chung kết. Để được chọn, các cô gái phải thể hiện được sự đa tài, cá tính riêng biệt, đại diện cho một thế hệ nữ giới năng động, thông minh và tự tin.

Quán quân Quý cô hoàn hảo sẽ nhận giải thưởng hơn 5 tỷ - Ảnh 1.

Tim sẽ là một trong những giám khảo của chương trình.

Đặc biệt, dàn giám khảo của Quý cô hoàn hảo sẽ gồm rất nhiều gương mặt "soái ca" như Nguyên Vũ, Tim, Bảo Kun, Đào Tín... và sự xuất hiện của nhiều gương mặt xinh đẹp như MC Quỳnh Chi, Yến Trang, Ninh Hoàng Ngân...

Khi được hỏi về việc Quý cô hoàn hảo có những nét khá giống với các cuộc thi nhăn sắc, đại diện nhà sản xuất cho hay: "Quý cô hoàn hảo không đặt tiêu chí chiều cao và nhan sắc lên hàng đầu, nếu có chỉ là điều kiện cần. Quan trọng ở đây là thử thách các thí sinh thông qua những vòng thi của chương trình để tìm ra người hoàn hảo.

Bên cạnh đó, chiếc vương miện chỉ mang tính chất tôn vinh, không có giá trị vật chất và thay chiếc cúp chiến thắng hàng tuần. Chúng tôi chỉ muốn có một chút khác biệt".

Quý cô hoàn hảo sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 Thứ 5 hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 14.9.