Lâm Khánh Chi: "Phương Thanh là đàn chị nhưng không để cho em út nể"

Vĩnh Thụy |

“Tôi rất buồn khi chị Phương Thanh xúc phạm cộng đồng của tôi” - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Trong một buổi giao lưu gần đây, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ liveshow do cô tổ chức vào năm 2000, ca sĩ Phương Thanh - khách mời của chương trình đã bỏ diễn vào phút chót.

Sự việc này khiến cho Lâm Khánh Chi rất buồn và nghệ sĩ Vũ Linh phải thay mặt giọng ca "Tình yêu sỏi đá" lên sân khấu xin lỗi khán giả.

Ngay khi Lâm Khánh Chi chia sẻ bí mật 17 năm giấu kín, ca sĩ Phương Thanh đã ngay lập tức đăng tải lên mạng xã hội dòng trạng thái có nội dung: "Cả nhà ơi, hỏi cả nhà tí nhé. Ca sĩ trẻ mời mình dự sinh nhật. Sau khi mình nhận lời, họ chuyển qua thành show có quảng cáo như vậy là mình có bị ca sĩ trẻ lừa không?

Lâm Khánh Chi: Phương Thanh là đàn chị nhưng không để cho em út nể - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi xác nhận thông tin Phương Thanh từng bỏ diễn trong liveshow năm 2000 của cô.

Mời đi sinh nhật rồi sau đó lại chuyển qua thành show. Mình nói chỉ dự sinh nhật còn nếu làm thành show thì không tham gia hát. Vì em ấy chỉ biết hát nhép. 

Chanh không muốn lừa khán giả nhưng họ vẫn dùng tên mình quảng cáo bình thường. Tối thông báo Phương Thanh bỏ show thì mình ăn đủ.

Như vậy là ca sĩ trẻ này sao nhỉ? Có tin tưởng được không?".

Chưa dừng lại ở đó, Phương Thanh còn công khai đăng hình của Lâm Khánh Chi lên trang cá nhân và viết dòng trạng thái: "Tâm thư Bà Cả gửi Chế Út (ám chỉ Lâm Khánh Chi - pv)

Sao kiếp này đã là 3D (tên gọi của thé giới thứ 3 - pv) , kiếp chị em với nhau, đã được công nhận là 3D có tổ chức, hay còn gọi là bóng có nơi cư ngụ…

Vậy mà sao Cả chưa thoát được kiếp nạn với Út vậy trời? Không chừng cũng phải canh chừng kiếp sau các chế cướp chồng của Cả nữa. Bà Cả này không muốn kiếp chung chồng với mấy chế đâu. Cùng nhau sống thật thà để hưởng phúc đến cuối đời nhé chế Út".

Lâm Khánh Chi: Phương Thanh là đàn chị nhưng không để cho em út nể - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đầy "đụng chạm" người đồng tính của Phương Thanh.

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, dòng trạng thái "động chạm" người đồng tính của Phương Thanh đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư luận.

Liên lạc với Lâm Khánh Chi, cô xác nhận thông tin Phương Thanh từng bỏ show là sự thật: "Hồi đó công ty Bạn yêu nhạc mời chị Phương Thanh hát. Nhưng cuối cùng gần đến ngày diễn chị ấy hủy show và không giải thích gì hết. 

Tôi biết chị ấy bị nhiều người xúi giục làm việc đó và chị Phương Thanh cứ nghĩ khi vắng mặt trong liveshow, khán giả sẽ chửi tôi là quảng cáo sai.

Về việc chị ấy nhắc đến cộng đồng LGBT trên mạng xã hội, tôi cảm thấy rất buồn khi chị Phương Thanh xúc phạm cộng đồng của tôi. Phương Thanh là đàn chị nhưng không để cho em út nể…".

Liên hệ thêm với ca sĩ Phương Thanh, cô cho biết đang bận đi sự kiện và xin phép được trò chuyện sau.