Angela Phương Trinh: 'Tôi không có thời gian đi bơm sửa gì đâu'

Hạ Trắng |

Angela Phương Trinh khẳng định: "Không có chuyện một cô gái đi quay từ tờ mờ sáng tới khuya mới về tới nhà lại có thời gian đi bơm sửa gì đâu".

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm khi xuất hiện với nhiều nét khác lạ về hình thể. Bên cạnh vòng 3 căng tròn nóng bỏng, nữ diễn viên Glee phiên bản Việt gây chú ý với đôi môi tều đúng trends.

Sự thay đổi từ ngoại hình cho đến phong cách thời trang đã khiến nhiều người tin rằng ngôi sao 22 tuổi đang chuyển mình học đòi theo Kylie Jenner - hot girl số 1 Hollywood hiện nay.

Giữa thị phi bàn tán, nữ diễn viên Mùi ngò gai đã lên tiếng. Gửi lời cảm ơn và phục tài tìm ảnh so sánh, ngôi sao Kính vạn hoa cho biết, cô chỉ thích mình là Angela Phương Trinh chứ không muốn giống bất cứ ai khác.

Bác bỏ nghi án tu sửa nhan sắc nhờ công nghệ thẩm mỹ, Angela Phương Trinh khẳng định vóc dáng chuẩn của cô như hiện nay là nhờ trải qua quá trình tập luyện không ngừng nghỉ.

"Trinh chỉ thích là Angela Phương Trinh chứ không muốn giống ai cả. Rất phục tài tìm ảnh và so sánh của các anh chị. Cảm ơn vì luôn theo dõi Trinh mỗi ngày.

Trinh khẳng định sở hữu vóc dáng như hiện nay là một quá trình tập luyện cật lực không ngừng nghỉ. Không có chuyện một cô gái đi quay từ tờ mờ sáng tới khuya mịt mờ về tới nhà mà có thời gian đi bơm sửa gì đâu", Angela Phương Trinh phân trần.

Angela Phương Trinh: Tôi không có thời gian đi bơm sửa gì đâu - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh: Tôi không có thời gian đi bơm sửa gì đâu - Ảnh 2.

Từ bờ môi đến phong cách thời trang, thậm chí cả cách tạo dáng của Angela Phương Trinh đều khiến người nhìn liên tưởng tới "bản gốc" Kylie Jenner

Angela Phương Trinh: Tôi không có thời gian đi bơm sửa gì đâu - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh khẳng định vóc dáng chuẩn như hiện nay là do trải quá một quá trình tập luyện không ngừng nghỉ

Angela Phương Trinh là ca sĩ, diễn viên. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các vai diễn nổi bật trong Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Mùi ngò gai và Taxi, em tên gì?...

Bên cạnh con đường sự nghiệp thành công, mỹ nhân họ Lê cũng gây chú ý với đời tư. Ngoài những mối tình chóng vánh ồn ào với bạn trai đại gia, ngôi sao sinh năm 1995 từng là tâm điểm tranh cãi bởi phong cách thời trang sexy phản cảm.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh đã chứng minh sự trưởng thành bằng hình ảnh tự tin, kiểm soát tốt hơn.

theo Vietnamnet