Nhẫn đính hôn của Mariah Carey có giá trị ngang với cả bồn tắm kim cương của Taylor Swift!

Tee |

Chỉ một chiếc nhẫn kim cương đeo trên tay Mariah Carey đã có giá 10 triệu USD, bằng cả bồn tắm trang sức của Taylor Swift.

Xem MV mới "Look What You Made Me Do", ai cũng đã phải choáng ngợp trước cảnh Taylor Swift "tắm" trong chiếc bồn đầy kim cương và bạch kim quý giá. Theo nguồn tin của trang Page Six, số trang sức này là của hãng Neil Lane, có trọng lượng hàng trăm carat, tổng giá trị lên tới 10 triệu USD (220 tỷ VND).

Nhẫn đính hôn của Mariah Carey có giá trị ngang với cả bồn tắm kim cương của Taylor Swift! - Ảnh 1.

Taylor Swift "tắm" trong bồn đầy kim cương

Tuy nhiên, giá trị số trang sức trên thật ra "chỉ" bằng giá trị chiếc nhẫn đính hôn của Mariah Carey khi cô nhận lời cầu hôn của tỷ phú Úc James Packer hồi tháng 1 năm ngoái, tức 10 triệu USD. Chiếc nhẫn nặng 35 carat này được thiết kế bởi nhà kim hoàn Wilfredo Rosado, một người bạn của Mariah.

Nhẫn đính hôn của Mariah Carey có giá trị ngang với cả bồn tắm kim cương của Taylor Swift! - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn đính hôn 10 triệu USD của Mariah Carey

Rosadro chia sẻ, viên kim cương trên chiếc nhẫn được cắt mài theo hình khối Emerald, là món trang sức gây thách thức nhất cho nhà thiết kế này từ trước tới nay. Anh nói: "Tôi muốn tạo ra chiếc nhẫn đẹp nhất cho người bạn yêu quý của mình, nhưng tôi cũng muốn tạo ra một chiếc nhẫn lộng lẫy đến choáng ngợp dành cho diva vĩ đại nhất của thế hệ chúng ta".

Nhiều chuyên gia đo lường và chuyên gia về kim cương đã được mời tham gia quá trình tạo ra chiếc nhẫn có một không hai này. Quá trình chế tác kéo dài 2 tuần, các nhà thiết kế phải làm việc suốt 12 tiếng mỗi ngày.

Nhẫn đính hôn của Mariah Carey có giá trị ngang với cả bồn tắm kim cương của Taylor Swift! - Ảnh 3.

Nhẫn đính hôn của Mariah Carey có giá trị ngang với cả bồn tắm kim cương của Taylor Swift! - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn kim cương "bằng cả bồn tắm trang sức của Taylor Swift"

Tuy chiếc nhẫn đính hôn đắt tiền, quý giá là thế, nhưng không may là mối quan hệ giữa Mariah Carey và James Packer lại không kéo dài lâu. Cặp đôi đã nói lời chia tay vào tháng 10 năm ngoái. Có nguồn tin cho rằng, vì chủ chiếc nhẫn là một diva nổi tiếng toàn cầu, nên giá trị của nó giờ có thể còn cao hơn ban đầu.

Nhẫn đính hôn của Mariah Carey có giá trị ngang với cả bồn tắm kim cương của Taylor Swift! - Ảnh 5.

theo Trí Thức Trẻ