Chánh Văn phòng Thành ủy nói về nghi can đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng

Đình Thức |

Chánh Văn phòng Thành ủy nói về nghi can đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng
Chánh Văn phòng Thành ủy nói về nghi can đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, bị anh trai Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng nhắn tin đe dọa

Ông Đào Tấn Bằng, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, xác nhận thông tin anh trai là ông Đào Tấn Cường bị bắt vì đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Ngày 19/8, ông Đào Tấn Bằng, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, xác nhận thông tin ông Đào Tấn Cường, người vừa bị Cục Cảnh sát hình sự (C45 – Bộ Công An) thực hiện lệnh bắt khẩn cấp vì hành vi nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, là anh trai của mình.

"Đó là anh ruột tôi. Anh ấy cũng đã lớn rồi. Đây là sự việc cá nhân của anh ấy thì anh ấy chịu trách nhiệm trước pháp luật chứ biết sao bây giờ", ông Bằng nói.

Trước đó trong ngày 19/8, Cục Cảnh sát hình sự đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường (trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi đe doạ giết người.

Ông Cường là phó giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, ông Cường đã có hành vi sử dụng điện thoại nhắn tin với nội dung đe dọa gửi tới số điện thoại cá nhân của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Trước đó trong tháng 3/2017, thông tin về hồ sơ lý lịch trong đó có bản kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ cũng bị lộ ra ngoài. Đây là bản kê khai được giao nộp, lưu giữ tạ cơ quan có thẩm quyền quản lý cán bộ để phục vụ công tác giám sát theo đúng quy định.

theo Trí Thức Trẻ