2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng

Ngọc Anh |

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng
2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng

Nếu Ngọc Trinh được vinh danh là "Nữ hoàng bikini châu Á" thì Khả Trang lại nhận được danh hiệu "Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á".


2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 1.

Từ khi gia nhập làng giải trí cho đến nay, người mẫu Ngọc Trinh xây dựng hình tượng của một người đẹp quyến rũ và nóng bỏng.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 2.

Với lợi thế chiều cao 1m72, vóc dáng cân đối cùng gương mặt ưa nhìn, chân dài sinh năm 1989 thường xuyên chụp những bộ ảnh bikini hút mắt.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 3.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 4.

Ngọc Trinh từng tâm sự cô không sợ mọi người chê bai là "khoe thân quá lố" bởi chụp ảnh sexy là sở thích đặc biệt của cô.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 5.

Với việc duy trì hình ảnh, phong cách hiện đại, Ngọc Trinh được nhiều đồng nghiệp, khán giả gọi là "Nữ hoàng nội y" của Việt Nam.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 6.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 7.

Năm 2015, Ngọc Trinh bất ngờ nhận được giải thưởng "Nữ hoàng bikini châu Á" do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao tặng. Dù quy mô giải thưởng gây nhiều tranh cãi, song Ngọc Trinh rất tự hào vì là người Việt hiếm hoi có được danh hiệu này.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 8.

Khả Trang ghi dấu ấn bằng việc đạt nhiều thành tích cao ở các cuộc thi người mẫu, nhan sắc như: Hoa khôi du lịch Hà Nội 2012, Á khôi 1 "Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012", giải Vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2015"...

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 9.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 10.

Năm 2016, Khả Trang đại diện quốc gia tham gia "Hoa hậu Siêu quốc gia" và xuất sắc nhận giải phụ "Trang phục dân tộc đẹp nhất" và Top 25 chung cuộc.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 11.

Không chỉ có bề dày thành tích nhan sắc, Khả Trang còn được nhiều người chú ý bởi hình tượng quyến rũ, gợi cảm mọi lúc mọi nơi.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 12.

Trong tháng 6 vừa qua, cô đạt thêm danh hiệu "Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á" do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn.

2 mỹ nhân Việt có giải thưởng quốc tế về độ nóng bỏng - Ảnh 13.

"Đối thủ" trong cuộc bình chọn có Khả Trang góp mặt đều là những người đẹp từng tham gia tranh tài ở các đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Và thành tích "Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á" càng làm cho Khả Trang được chú ý nhiều hơn ở các hoạt động trong nước.