Sự thật thông tin tài xế xe công nông tử vong do bị CSGT truy đuổi ở Hà Nội

Hoàng Hải |

Sự thật thông tin tài xế xe công nông tử vong do bị CSGT truy đuổi ở Hà Nội
Sự thật thông tin tài xế xe công nông tử vong do bị CSGT truy đuổi ở Hà Nội
Khu vực xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra ở đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội vào 9h sáng 6/7.

Sáng 6/7, trên nhiều trang mạng xã hội facebook đăng tải thông tin và hình ảnh về một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở địa bàn huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Câu chuyện về vụ tai nạn giao thông có nội dung như sau: "Cảnh sát giao thông truy đuổi anh công nông.

Anh công nông lật xe... Cảnh sát giao thông đã bỏ chạy...

Sự việc xảy ra tại Khu chợ bê tông Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội...".

Theo như nội dung mà câu chuyện này được đăng tải thì chiếc xe công nông lưu thông với tốc độ cao đã bị lật và đè trúng tài xế khiến người này tử vongNguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn này là do tài xế xe công nông điều khiển phương tiện bỏ chạy trước sự truy đuổi của lực lượng CSGT.

Được biết, vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra ở đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thông tin, người nhà nạn nhân cùng lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Trao đổi với PV, Đại úy Phạm Thế Giáp – Đội phó Đội CSGT số 12 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội cho biết: "Không có chuyện các chiến sĩ CSGT của đơn vị đuổi người lái xe công nông như người dân phản ánh.

Ngoài ra, Đại úy Phạm Thế Giáp cũng thông tin: "Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 6/7 và khi nhận được thông tin các chiến sĩ CSGT của đơn vị đến, để bảo vệ hiện trường, chứ không phải các chiến sĩ của đơn vị đuổi xe công nông dẫn đến tai nạn thương tâm này".