Thêm hai nạn nhân tử vong tại vụ tai nạn giao thông ở Kon Tum

ĐINH SỸ TẠO |

Sáng 1-7, trong số 12 người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Hồ Chí Minh đoạn đi qua thôn 11 xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum vào trưa ngày 30-6 đã có thêm hai nạn nhân tử vong.

Hai nạn nhân tử vong vào sáng 1-7 là anh Trần Văn Linh (sinh năm 1988) và Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1990) đều quê ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. 

Như vậy, tính đến thời điểm này đã có bốn nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông giữa hai xe khách tông nhau trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Trong có, có một nạn nhân tử vong tại chỗ là bà Trần Thị Mơ, ở thị trấn Plei Cần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, ba nạn nhân tử vong tại bệnh viện tỉnh Kon Tum đều quê ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Như tin đã đưa, vào trưa hôm qua, ngày 30-6, hai xe khách 16 chỗ đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đến địa phận thôn 11, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum thì tông nhau, làm hai người tử vong, 12 người bị thương nặng.

Hiện tại còn chín nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, trong đó có có hai bệnh nhân đang cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc đã qua cơn nguy kịch.

theo Nhân dân