Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai "gục ngã"

Luna |

Đôi mắt hút hồn và nụ cười toả nắng, cô gái trẻ Nguyễn Phương Mai đã khiến cho biết bao chàng trai phải rung động.

Thời gian qua, cho dù trên mạng xã hội đã chào đón và ghi danh rất nhiều cô nàng xinh đẹp. Có những lúc chúng ta cảm giác "bội thực" với hai từ "hot girl". Nhưng không phải vì vậy mà sự quan tâm dành cho các cô nàng xinh đẹp giảm sút.

Điều đó được minh chứng bằng sự ưu ái mà dân mạng, đặc biệt là các chàng trai dành cho cô nàng xinh đẹp Nguyễn Phương Mai.

Trong một khoảnh khắc mới được đăng tải gần đây, cô nàng 20 tuổi đã chinh phục được mọi ánh nhìn chỉ bằng nụ cười duyên. Và theo như một số lời bình luận có cánh, hình ánh ấy đã "giết chết" một nửa tâm hồn họ.

Nụ cười toả nắng của cô nàng

Qua thông tin tìm hiểu được biết, Phương Mai sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, hiện đang lập nghiệp tại Hà Nội.

Hiện tại, cô gái trẻ xứ mỏ đang theo học tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội và có quyết định đầy táo báo khi chuyển hướng sang công tác trong lĩnh vực làm đẹp.

Chia sẻ về quyết định này, Phương Mai cho biết: "Trước đây, Mai có theo học tại ĐH Sư phạm nhưng trong lòng vẫn nuôi dưỡng ước mơ được làm nghề trang điểm.

Do đó, Mai đã quyết định xin gia đình cho bảo lưu kết quả. Sau đó, tự đi xin học cho dù không hề có mối quan hệ nào có liên quan tới công việc này.

Thời điểm đưa ra quyết định theo học nghề trang điểm, mọi người ai nấy đều bất ngờ vì sự liều lĩnh của Mai. Khi đó, Mai cũng chỉ biết tự nhủ bản thân rằng mình sẽ làm được.

Sau một thời gian dài, bằng sự nỗ lực của bản thân, Mai cũng đã học được xong và có thể tự tin đi trên con đường mình đã chọn .

Bản thân Mai cũng ý thức rõ rằng mình chưa tạo dựng được tên tuổi như các anh chị đi trước và còn phải học hỏi rất nhiều nhưng đó cũng là động lực để tiếp tục cố gắng.

Mai cũng đặt mục tiêu cho bản thân sẽ trở thành một makeupartist có tên tuổi. Và cũng để mọi người thấy rằng, công việc này phù hợp với Mai hơn là đứng trên bục giảng".


Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai gục ngã - Ảnh 3.

Một khoảnh khắc khi Phương Mai làm việc

Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai gục ngã - Ảnh 4.

Còn đây là những chân dung khác của cô nàng xinh đẹp ngoài đời thường

Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai gục ngã - Ảnh 5.

Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai gục ngã - Ảnh 6.

Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai gục ngã - Ảnh 7.

Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai gục ngã - Ảnh 8.

Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai gục ngã - Ảnh 9.

Chỉ một nụ cười, cô nàng đã làm bao chàng trai gục ngã - Ảnh 10.