Ở độ cao nửa cây số, đây chắc chắn là 1 trong những công việc đáng sợ nhất thế giới!

Gabe |

Có 1 điều chắc chắn rằng không phải ai cũng dám nhận công việc này. Không chỉ cần sức khỏe phi thường mà họ còn phải có thần kinh thép mới chịu nổi!

Kevin Schmidt ở South Dakota có lẽ sẽ lọt người đàn ông dũng cảm nhất thế giới. Công việc của anh rất đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi nhiều hơn thế ở người thực hiện. Tất cả những gì cần làm là thay bóng đèn cho tháp truyền hình địa phương nhưng điều đáng lo ngại là Kevin phải thực hiện nó ở độ cao 1500ft (tương đương 457,2m).

Ở độ cao 1500ft, đây chắc chắn là 1 trong những công việc điên rồ nhất thế giới!

Cụ thể hơn, Kevin hiện đang làm quản lý của Sioux Falls Tower and Communications, tổ chức chuyên xây dựng, bảo trì, dịch vụ cho các ngành công nghiệp không dây, phát sóng và năng lượng gió. Trong đó, có cả việc thay bóng đén cho tháp truyền hình cao nhất thế giới, tháp KDLT-TV ở Salem.

Ở độ cao nửa cây số, đây chắc chắn là 1 trong những công việc đáng sợ nhất thế giới! - Ảnh 2.

Để thực hiện công việc này, Kevin bắt buộc phải trang bị quần áo bảo hộ đúng tiêu chuẩn trước khi thực hiện quá trình chinh phục ngọn tháp cao gần nửa cây số này.

Ở độ cao nửa cây số, đây chắc chắn là 1 trong những công việc đáng sợ nhất thế giới! - Ảnh 3.

Hình minh họa

Chấp nhận nguy hiểm của công việc, bù lại, Kevin sẽ có được những khoảnh khắc tuyệt vời sau khi đã đứng trên đỉnh ngọn tháp.

Tham khảo nhiều nguồn