Sau phim điện ảnh "Dạ cổ hoài lang", Hoài Linh tái xuất với sân khấu hài

Gia Linh |

Danh hài Hoài Linh vào vai ông Tư "tân tiến" trong vở hài kịch mới. Mặc dù lớn tuổi nhất trong khu phố nhưng ông Tư luôn có suy nghĩ hiện đại, sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ.

Sau vai diễn trong bộ phim "Dạ cổ hoài lang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, danh hài Hoài Linh sẽ tham gia show hài kịch mang tên "Khu phố thơm mát" vào 13/5 tại Nhà hát Hòa Bình.

Ngoài Hoài Linh, các nghệ sĩ như "Hoa hậu làng hài" Thu Trang, nhóm hài Buffalo và MC Ngô Kiến Huy cũng góp mặt trong dự án hài kịch này.

"Khu phố thơm mát" là vở hài kịch với nội dung xoay quanh một khu phố văn hóa trong lòng thành phố nhộn nhịp cùng nhiều tầng lớp xã hội khách nhau.

Sau phim điện ảnh Dạ cổ hoài lang, Hoài Linh tái xuất với sân khấu hài - Ảnh 1.

Danh hài Hoài Linh.

Trong cuộc xét duyệt gia đình tiêu biểu, ba gia đình gồm chú Tư "tân tiến" Hoài Linh, Hoa hậu Thu Trang và gia đình siêu tiết kiệm Buffalo đã vượt qua nhiều thử thách vòng loại để lọt đêm chung kết.

Danh hài Hoài Linh vào vai ông Tư "tân tiến", tuy lớn tuổi nhất trong khu phố nhưng luôn có suy nghĩ hiện đại, sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ và áp dụng vào cuộc sống gia đình mình. Từ đó, ông Tư đã có những mâu thuẫn với người con trai tuy trẻ tuổi nhưng lại mang tư tưởng cổ hủ.

Sau phim điện ảnh Dạ cổ hoài lang, Hoài Linh tái xuất với sân khấu hài - Ảnh 2.

Hoa hậu hài Thu Trang.

Về phía diễn viên hài Thu Trang, cô cho biết rất hứng khởi khi được tham gia vào vở kịch hài này.

Trong khi đó, đội nhạc kịch Buffalo - sau chiến thắng tại Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội, nhóm nhạc kịch đầu tiên tại TP. HCM đang dần khẳng định tên tuổi với những vở diễn được đầu tư nghiêm túc. Tuy là một nhóm kịch còn non trẻ, nhưng Buffalo hứa hẹn sẽ mang đến cho đêm diễn những khoảnh khắc đáng nhớ.