Tâm sự đau đớn của người phụ nữ có chồng xâm hại con gái ruột

Hoàng Hải |

Ở địa phương chồng chị T. được biết đến là kẻ nát rượu, thường xuyên đánh đập vợ con. Nỗi bất hạnh của người phụ nữ này chưa dừng lại khi con gái kể chuyện bị chính bố đẻ xâm hại.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình thông tin đang tạm giữ hình sự Đào Văn Đức (SN 1988, trú huyện Đông Hưng), để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục đối với con gái mới 6 tuổi của đối tượng.

Theo phản ánh của chị Phan Thị T. (trú huyện Đông Hưng), vào lúc chập choạng tối cách đây khoảng 3 tuần khi chị vừa đi làm về thì con gái là cháu Đào Thị H. (6 tuổi) cho biết việc bị bố xâm hại tình dục.

Sau khi nghe con gái kể việc bị bố nhiều lần giở trò đồi bại dù rất tức giận và sợ hãi, nhưng vì biết tính người chồng rượu chè, cục súc nên chị vẫn bình tĩnh và đã lựa thời cơ để gặng hỏi chồng.

Ban đầu, Đức luôn miệng chối nhưng sau đó người đàn ông này đã thừa nhận có những hành động xâm hại vùng kín của con gái.

Sau đó, gia đình chị T. quyết định trình báo cơ quan công an. Đào Văn Đức bị bắt vào ngày 27/4.

Nói về người chồng, chị T. luôn tự trách mình về số phận bạc bẽo khi đến với Đức, trước đó chị T. đã phải chia tay một đời chồng. Cuộc sống quanh năm suốt tháng của người phụ nữ này trong cảnh cơ cực do không có công việc ổn định.

"Năm 2009, tôi lấy anh Đức nhưng kể từ ngày đó đến bây giờ có 3 mặt con, Đức chưa một ngày ra đường đi làm để tự kiếm sống hoặc mang tiền nuôi con.

Mẹ con tôi chưa bao giờ được anh ấy nấu cho một bữa cơm. Đến nỗi, đứa con trai thứ 3 khi vừa sinh ra, tôi phải cho người khác vì kinh tế quá khó khăn. Nếu để nuôi thì con tôi không có sữa, không có tã để dùng", chị T. buồn rầu chia sẻ.

Tâm sự đau đớn của người phụ nữ có chồng xâm hại con gái ruột - Ảnh 1.

Góc nhà tuềnh toàng của người phụ nữ bất hạnh.

Ở địa phương, Đào Văn Đức là người rượu chè. Nếu có rượu thì vui vẻ với vợ con, còn không lại giở trò đánh đập đuổi vợ con ra đường.

"Có hôm vì sợ những trận đòn của anh ấy quá, mẹ con tôi phải ăn cơm ở ngoài đường, trải chiếu manh ở nhà văn hóa thôn để ngủ", chị T. buồn bã.

Ngày 8/5, trao đổi với PV, ông Bùi Đức Thịnh - Trưởng Công an huyện Đông Hưng cho hay, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu H. Đào Văn Đức đã bị tạm giữ và vụ việc đang được điều tra làm rõ.