Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo, bất ngờ gặp lại hàng xóm ở quê đi thi hát

Thái An, ảnh: Thành Luân |

Ca sĩ Juun Đăng Dũng tiết lộ, anh chính là hàng xóm ở quê Quảng Ninh của Hồ Quỳnh Hương.

Tối 23/04, liveshow 1 cuộc thi ca hát "Be a star – Bạn là ngôi sao" đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của top 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Trong đêm thi mở màn này, ngoài sự xuất hiện của 2 giám khảo chính là: nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, chương trình còn chào đón sự tham gia của ca sĩ Hari Won với tư cách giám khảo khách mời.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo, bất ngờ gặp lại hàng xóm ở quê đi thi hát - Ảnh 1.

Ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng thể hiện ca khúc "Chẳng thể là ai khác" tại liveshow 1 "Bạn là ngôi sao".

Tiết mục gây chú ý nhiều nhất trong liveshow 1 cuộc thi ca hát "Be a star – Bạn là ngôi sao" là phần thể hiện ca khúc "Chẳng thể là ai khác" (st: Đông Âu) của ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng.

Xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh đầy trẻ trung, cá tính, song Juun Đăng Dũng lại chinh phục bộ ba quyền lực, khán giả bằng giọng hát chắc chắn, phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Ở phần đánh giá kết quả, cả Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương và Hari Won đều nhấn nút yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi cho phần thi ấn tượng của Juun Đăng Dũng.

Khi xin phép chương trình được chia sẻ cảm xúc, Juun Đăng Dũng bất ngờ tiết lộ anh chính là hàng xóm cùng quê Quảng Ninh của Hồ Quỳnh Hương. Từ nhỏ, anh đã rất hâm mộ và khao khát được 1 lần gặp gỡ, đứng chung sân khấu với đàn chị mỗi khi thấy Hồ Quỳnh Hương hát trên truyền hình.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo, bất ngờ gặp lại hàng xóm ở quê đi thi hát - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương không nhận ra hàng xóm cùng quê đi thi hát.

Nhưng phải đến tận thời điểm vào TP.HCM học tập và sinh sống, Juun Đăng Dũng mới có cơ hội đứng gần Hồ Quỳnh Hương khi đi làm phục vụ ở 1 tụ điểm âm nhạc thường xuyên có nghệ sĩ đến biểu diễn.

Không nhận ra hàng xóm cùng quê đi thi hát, song Hồ Quỳnh Hương hào hứng chia sẻ rằng đã là đồng hương thì chắc chắn trong tương lai cô và Juun Đăng Dũng sẽ song ca cùng nhau.

Tổng kết cuối chương trình, Juun Đăng Dũng chính là thí sinh nam cao điểm nhất với 2412 lượt bình chọn từ hệ thống và giám khảo, đồng thời tạm xếp vị trí thứ 2 (giọng ca nữ Kim Trang được vote cao nhất là 2510 lượt bình chọn – pv) sau liveshow 1.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo, bất ngờ gặp lại hàng xóm ở quê đi thi hát - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo, bất ngờ gặp lại hàng xóm ở quê đi thi hát - Ảnh 4.

Juun Đăng Dũng.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo, bất ngờ gặp lại hàng xóm ở quê đi thi hát - Ảnh 5.

Bộ ba giám khảo: Hari Won - Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương (từ trái qua - pv).

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo, bất ngờ gặp lại hàng xóm ở quê đi thi hát - Ảnh 6.

Top 10 chụp hình kỉ niệm với giám khảo ở cuối chương trình.