Tổng GĐ xây biệt thự không phép "mượn" Audi Q5 đi lại, năm ngoái có thu nhập hơn 500 triệu

T.Công |

Tổng GĐ xây biệt thự không phép "mượn" Audi Q5 đi lại, năm ngoái có thu nhập hơn 500 triệu
Tổng GĐ xây biệt thự không phép "mượn" Audi Q5 đi lại, năm ngoái có thu nhập hơn 500 triệu
Một hạng mục trong công trình không phép của ông Ngọ. (Ảnh: Zing.vn)

Biệt thự không phép của ông Đặng Văn Ngọ (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng) đã bị đình chỉ thi công vô thời hạn.

Tờ Dân Việt dẫn lại báo cáo đánh giá kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2016 của Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng đăng tải lên trang website của công ty này, trong đó có thông tin về thù lao của ông Ngọ ở đây.

Với chức danh Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, năm 2016 ông Đặng Văn Ngọ có tổng thu nhập 516 triệu đồng. Trong đó, lương là 459 triệu đồng, thưởng là 57 triệu đồng.

Tin từ Zing.vn cho biết, ông Ngọ bắt đầu giữ chức Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng từ tháng 5/2014. Ông có một căn nhà ở khu dân cư Minh Châu (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) trước khi xây biệt thự không phép tại khóm 7, phường 8, TP Sóc Trăng.

Nguồn trên cũng nói, ông Ngọ trước đây có dùng lần lượt 2 chiếc xe hiệu Toyota Camry. Gần đây ông có đi chiếc xe hiệu Audi Q5. Nhưng theo lời một cán bộ cùng công ty thì chiếc xe Audi Q5 này được ông Ngọ thông tin là "mượn" của một người bạn.

Về căn biệt thự hoành tráng xây không phép của ông Đặng Văn Ngọ, Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng thông tin trên tờ Tuổi trẻ, chiều 20/4, đơn vị này đã ra quyết định đình chỉ thi công vô thời hạn công trình.

Hướng xử lý tiếp theo sẽ được đưa ra sau khi có cuộc họp giữa giới chức thành phố và tỉnh.

Trong giải trình gửi cơ quan chức năng, Tổng Giám đốc Công ty Cấp nước Sóc Trăng thừa nhận xây biệt thự không phép phép. Riêng với hạng mục cầu bắc qua kênh vào nhà thì ông nói đã được cấp phép.

(Tổng hợp)

theo Trí Thức Trẻ