Ca khúc viết về mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hứa hẹn sẽ gây bất ngờ

Ngân An |

Bài hát mới là một món quà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho bản thân, cho mẹ và cho những người phụ nữ làm mẹ.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 34, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ phát hành MV Những điều mẹ chưa kể do ca sĩ Vy Oanh thể hiện. Bài hát này được xem như phần mở đầu của Nhật ký của mẹ, nói về quãng thời gian 9 tháng mang thai vất vả và khó khăn.

Chia sẻ về sáng tác mới, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho hay: "Sau thành công của Nhật ký của mẹ, tôi nhận được rất nhiều lá thư của những người sắp làm mẹ, mong muốn tôi sẽ viết tặng họ 1 bài hát về quá trình mang thai của người phụ nữ, vì đó là quãng thời gian kỳ diệu nhất và thiêng liêng nhất trong cuộc đời cũa họ.

Tôi dã suy nghĩ và tham khảo tư liệu từ rất nhiều nguồn thông tin từ sách báo, từ những người bạn, họ hàng thân quen, từ vợ mình và mẹ mình mới có thể hoàn thành ca khúc này.

Và tôi trân trọng gửi gắm nó cho ca sĩ Vy Oanh, vì cô ấy cũng đang mang thai đứa con thứ 2. Tôi tin rằng với chất giọng nhẹ nhàng của Vy Oanh và cảm xúc thật của cô ấy trong khoảng thời gian này, cô ấy sẽ thể hiện tốt nhất bài hát này".

Ca khúc viết về mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hứa hẹn sẽ gây bất ngờ - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Vy Oanh sẽ thể hiện ca khúc này.

Ca khúc viết về mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hứa hẹn sẽ gây bất ngờ - Ảnh 2.

Những hình vẽ dễ thương trong MV.

Đặc biệt, MV của bài hát sẽ là những hình vẽ màu sắc lung linh dễ thương, tạo không khí vui tươi và nhẹ nhàng cho bài hát, nhằm giảm bớt gánh nặng tâm lý cho các mẹ bầu. Có thể nói bài hát sẽ là nguồn động viên, an ủi, chia sẻ đầy tình cảm dành cho họ trong suốt quãng thời gian khó khăn.

Còn đối với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, MV như là một món quà kỷ niệm dành cho chính bản thân mình và cho cả mẹ.

Trong thời gian sắp tới, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dự định phát hành quyển sách nhạc Tuyển tập 100 ca khúc thiếu nhi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhân dịp 1.6. Quyển sách nhạc này là tâm huyết của anh suốt 3 năm nay.

Đây sẽ vừa là một quyển sách nhạc vừa là một quyển sách tô màu thật đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi. Và song song với đó, anh cũng phát hành 2 album nhạc với đề tài tình yêu vốn là sở trường của anh với sự hợp tác cùng những nữ ca sĩ mà anh sẽ bật mí sau để gây bất ngờ cho khán giả.