Chồng nghiện game đem cả điện thoại vào toilet, vợ chụp ảnh "bêu" lên mạng xã hội

Min |

Nghiện game đến thế là cùng, đi toilet cũng vác điện thoại theo, bị vợ chụp ảnh "dìm" mà cũng không hay biết!

Nếu hỏi một anh đã có vợ một câu hỏi trái ngang như vầy: "Thứ gì làm anh mê đến mức, vợ có giận dỗi đến đâu, anh cũng không bỏ?" thì đảm bảo, sẽ có các ông vò đầu bứt tóc, thỏ thẻ trả lời mấy câu, đại ý là "gà chọi", "thuốc lá", hay có người sẽ khai là "game".

Vâng! Đàn ông đã không mê thứ gì thì thôi, nhất là game, một khi đã mê, đã nghiện thì họ sẽ chơi game trong mọi hoàn cảnh, trên mọi địa hình và quên luôn chuyện mình đã có vợ.

Các ông chơi cả khi ngồi, chơi cả khi đứng, chơi cả khi làm việc và "kinh dị" hơn là chơi luôn trong lúc đi… Wc, như anh chàng bị vợ tố dưới đây.

Chồng nghiện game đem cả điện thoại vào toilet, vợ chụp ảnh bêu lên mạng xã hội - Ảnh 1.

Câu chuyện vợ tìm thuốc trị nghiện game cho chồng thu hút nhiều chị em quan tâm trên mạng xã hội (Ảnh: Facebook)

"500 chị em ai bán thuốc cai nghiện game không, em mua ngay? Chơi game suốt ngày, đi... trong toilet cũng game. Đi ngủ cũng game, ăn cơm cũng game, xóa đi lại tải về, nói nhiều thì bảo lắm mồm. Ai cùng cảnh ngộ với tôi không?".

Đó là lời "tố cáo" chồng được cô nàng có tên Ryo Phạm đăng tải trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội.

Cô nàng cũng giãy nảy hỏi 500 chị em để hỏi thuốc cai nghiện game cho cái anh chàng không thuốc thang bình thường nào có thể chữa khỏi kia.

Chồng nghiện game đem cả điện thoại vào toilet, vợ chụp ảnh bêu lên mạng xã hội - Ảnh 2.

Bức ảnh "anh chồng đi nặng cũng cày game" khiến dân mạng một phen phì cười (Ảnh: Facebook)

Tất nhiên lời cầu khẩn ấy hoàn toàn… vô nghĩa bởi có thuốc nào mà trị được mê game cơ chứ.

Chị em cũng rất sôi nổi nhảy vào bình luận đồng cảm, like, share kịch liệt hòng tìm một tia hy vọng nào đó cho cái lão chồng cũng mê kém không kém gì anh chàng kia.

Trích một bình luận rất đáng yêu và hài hước như sau: "Chồng em cũng mê game lắm các mẹ ạ! Nữa đêm nữa hôm ngủ còn mớ thấy game, cứ luôn miệng nói nhảm "bùm bùm", "chéo chéo" gì đấy. Em giận đến tím người.

Nếu có thuốc nào trị khỏi thì chỉ cho em với, em xin hậu tạ".

Một bình luận khác thì cũngcay cú không kém: "Có hôm em định mang chôn luôn cái điện thoại vì chơi game cái gì mà sáng đêm, ồn đến mức con thức khóc ré cả lên, em thì bật dậy lo dỗ, ông chồng thì vẫn nằm nhịp chân đánh đấm trong game bình thường".

Chồng nghiện game đem cả điện thoại vào toilet, vợ chụp ảnh bêu lên mạng xã hội - Ảnh 3.

Những bình luận của cư dân mạng thể hiện sự đồng cảm của chị em (Ảnh: Facebook)

Trước những câu chuyện đáng thương và cay đắng vậy mà cũng có vài bình luận (nghi là do chính các anh trà trộn trong hội chị em phát ngôn) như sau: "Tỉnh ngộ đi các bà ạ! Thuốc nào mà trị mê được nghiện game đâu.

Nhưng nói cho các bà biết, thà chồng mê game còn đỡ hơn tối ngày áo quần thơm phức đi karaoke, đi cà phê này nọ.

Biết bao nhiêu chị kêu la vì chồng léng phéng rồi đấy. Hãy vui vì chồng mình chỉ biết tới game thôi đi. Ít ra khi chơi game thì lão còn ngồi nhà".

Chồng nghiện game đem cả điện thoại vào toilet, vợ chụp ảnh bêu lên mạng xã hội - Ảnh 4.

Thực ra anh "chồng" nghiện game và "vợ" Ryo Phạm sẽ chính thức cưới nhau vào tháng sau (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Những bình luận trái ngược về câu chuyện "tìm thuốc trị mê game" cứ kéo dài mãi mà chưa có dấu hiệu kết thúc.

Cô nàng "bêu rếu" chồng với hội chị em cho hay, thực ra anh chàng kia là chồng chưa cưới của cô. Tháng sau, hai người mới chính thức kết hôn.

Vụ "tố cáo" này thực ra là đùa vui sau một phút giận hờn nông nổi, như cô gái tiết lộ. "Thực ra thì hắn chăm lắm, cơm nước giặt giũ, đi làm vẫn làm bình thường, làm hết việc thì mới chơi game.

Chơi say quá rồi gọi không nói, gọi làm gì cũng bảo từ từ, tối đến hai đứa ngồi hai góc, hắn chơi game không thèm nói chuyện với em, em bực quá em mới chụp ảnh đó để "dìm", chứ cũng không phải anh là người nghiện game quá mà không làm ăn gì".

Chồng nghiện game đem cả điện thoại vào toilet, vợ chụp ảnh bêu lên mạng xã hội - Ảnh 5.

"Hắn chơi game không thèm nói chuyện với vợ, em bực quá em mới chụp ảnh "dìm" đó" (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Đấy, các anh chồng thấy chưa, dù các anh không quan tâm, không nói chuyện với vợ, cho vợ đỡ buồn thì chị em vẫn quyết nói đỡ cho các anh nhiều lắm nhé! Biết chuyện thì hãy quan tâm chăm sóc với thủ thỉ để các chị vui đi.

Đừng dại trêu ghẹo các chị, không một ngày đẹp trời, các anh sẽ thấy mình "sáng nhất Facebook" khi nhìn ảnh mình lan nhanh như gió trên mạng với tiêu đề "tìm thuốc cho chồng trị bệnh abc xyz"!.

theo Thời đại