Bố đẻ Đoàn Thị Hương: 10 năm qua không biết Hương làm gì, ở đâu

Thành Công (TH) |

Bố đẻ Đoàn Thị Hương: 10 năm qua không biết Hương làm gì, ở đâu
Bố đẻ Đoàn Thị Hương: 10 năm qua không biết Hương làm gì, ở đâu
Hình ảnh Đoàn Thị Hương qua camera an ninh sân bay. Ảnh: The Star.

Ông Đoàn Văn T (bố của Đoàn Thị Hương) xác nhận đã được mời cung cấp thông tin liên quan đến con gái.

Đoàn Thị Hương (SN 31/5/1988) đang bị tạm giữ tại Malaysia do nghi liên quan cái chết của người được cho là Kim Jong Nam - anh trai Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Tờ Vietnamnet thông tin, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh Nam Định) có hồ sơ của một người trùng với nghi can trong vụ sát hại ông Kim Jong Nam.

Hồ sơ này có ghi: Đoàn Thị Hương sinh ngày 31/5/1988, làm hộ chiếu phổ thông tại Quản lý xuất nhập cảnh (CA Nam Định) hôm 21/10/2015. Nơi sinh: tỉnh Nam Định. Bố Hương là ông Đoàn Văn T (63 tuổi), mẹ là bà Đoàn T.H (62 tuổi).

Ông T xác nhận với báo giới trong nước, mình đã được nhà chức trách mời cung cấp thông tin.

Người cha này cho hay, Hương là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Hương ngoan hiền, nhưng lại sống khép kín. Con gái ông đi học trung cấp dược rồi làm việc ở Hà Nội, vài tháng về nhà một lần.

Theo chia sẻ của ông Đoàn Văn T, 10 năm nay, gia đình ông không biết con gái tạm trú cụ thể ở đâu, làm công việc cụ thể là gì vì Hương luôn "lảng tránh" nói đến.

"Theo thông tin trên hộ chiếu của nữ nghi phạm sát hại ông Kim Jong Nam thì hoàn toàn khớp với một người dân có tên Đoàn Thị Hương trú tại địa bàn xã.

Sau khi xem ảnh nghi phạm trên mạng, gia đình và một số người dân cũng khẳng định đây chính là cô Đoàn Thị Hương con ông T, bà H", ông Vũ Văn Cương (Chủ tịch UBND một xã trong tỉnh Nam Định) nói trên Vietnamnet.


Bố đẻ Đoàn Thị Hương: 10 năm qua không biết Hương làm gì, ở đâu - Ảnh 1.

Hộ chiếu của người có tên Đoàn Thị Hương.

(Tổng hợp)

theo Trí Thức Trẻ