Tìm thấy thi thể, thư tuyệt mệnh của nam giáo viên nhảy cầu Thạch Hãn tự tử

Lê Phi |

Tìm thấy thi thể, thư tuyệt mệnh của nam giáo viên nhảy cầu Thạch Hãn tự tử
Tìm thấy thi thể, thư tuyệt mệnh của nam giáo viên nhảy cầu Thạch Hãn tự tử

Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nam giáo viên cách chỗ bị nạn khoảng 500m. Trước đó gia đình cũng tìm thấy thư tuyệt mệnh của nạn nhân.

Khoảng 6h sáng 7/1, thi thể anh Đặng Văn H (SN 1978, trú tại phường 2, TX.Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị), giáo viên dạy môn hóa tại trường THPT TX.Quảng Trị đã được tìm thấy trên sông Thạch Hãn, cách vị trí anh này mất tích khoảng 500m.

Sau đó, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm tử thi. Hiện gia đình đang làm những thủ tục cần thiết để đưa thi thể nạn nhân về mai táng.

Trước đó, vào 1h sáng 5/1, sau cuộc nhậu với nhóm bạn, anh H điều khiển xe máy mang BKS: 74C1 271.04 chạy về hướng sông Thạch Hãn.

Thấy tâm lý của nam giáo viên này không ổn định nên một người bạn chạy xe theo sau. Tuy nhiên khi đến cầu Thạch Hãn, người bạn này chỉ thấy xe máy, áo khoác và điện thoại trên cầu còn không thấy anh H đâu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã cùng gia đình nạn nhân nỗ lực tổ chức tìm kiếm. Công an tỉnh Quảng Trị phải huy động nhiều cán bộ chiến sĩ, trang bị bình hơi để lặn tìm nạn nhân dưới sông Thạch Hãn trong suốt 2 ngày qua nhưng không có kết quả.

Cùng với việc tìm kiếm, gia đình nạn nhân đã phát hiện thầy H có để lại thư tuyệt mệnh dự báo về cái chết của mình. 

Trong thư tuyệt mệnh nam giáo viên này có gửi cảm ơn tới thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ trong thời gian qua và gửi lời vĩnh biệt cuối thư.

Lá thư tuyệt mệnh được cho là đã được thầy H viết cách thời điểm tự vẫn 2 tháng.

Được biết thầy H hiện chưa lập gia đình, trong công tác là giáo viên dạy giỏi, tâm huyết, được học sinh và đồng nghiệp yêu thương.