Cụ ông lái xe ba gác ở Sài Gòn: Lãng tử, phong trần và rất ngầu

Mã Nhân |

Chắc chắn vẻ lãng tử, phong trần của cụ ông này khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ dù đã ở ngưỡng tuổi bên kia sườn dốc.

Nhiều người cho rằng, khi về già, mọi thứ đều trở nên sập sệ và đáng chán, nhất là về ngoại hình. Thế nhưng, có những người lại rất biết cách khiến cho bản thân trở nên nổi bật giữa đám đông.

Sau khi xem xong hình ảnh về cụ ông phong độ, lãng tử dưới đây, có lẽ suy nghĩ về các ông già nhăn nheo, ốm yếu trong bạn sẽ bị thay đổi hoàn toàn.

Được nhiếp ảnh gia Hai An Tran Ngo vô tình ghi lại sau vài cú bấm máy, những hình ảnh về một cụ ông lái xe ba gác, mặc quần ngố, đi đôi dép tổ ong, ở trần với làn da cháy nắng, mái tóc trắng dài quá vai đã khiến cho cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên: Quá đẹp!

Cụ ông lái xe ba gác ở Sài Gòn: Lãng tử, phong trần và rất ngầu - Ảnh 1.

Hình ảnh ấn tượng này nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng

Cứ nhìn mà xem, khuôn mặt cụ toát ra "khí chất ngất trời", cơ thể khá săn chắc chẳng thua kém gì các thanh niên hì hục suốt ngày ở phòng gym. Rồi cả mái tóc trắng dài quá vai lại càng khiến cụ ông trông lãng tử hơn. Chao ôi, ngầu chi mà ngầu dữ.

Cụ ông lái xe ba gác ở Sài Gòn: Lãng tử, phong trần và rất ngầu - Ảnh 2.

Khoảnh khắc trên đường phố của cụ ông được người xem đánh giá là quá đẹp.

Không những vậy, dòng chữ "rất đời" được viết rõ trên chiếc xe ba gác của cụ cũng hút ánh nhìn của cộng đồng mạng. "Khi tôi chào đời với hai bàn tay trắng. Lúc tôi trở về với cát bụi lại cũng hai bàn tay trắng. Hành trang duy nhất tôi mang theo là cái Ác và Thiện mà thôi"

Cụ ông đặc biệt này rõ ràng rất biết cách làm mình nổi bật giữa đám đông mà. Nhìn cái cách mà cư dân mạng xuýt xoa về dòng chữ trên cũng đủ biết rồi.

Theo một số thông tin trên mạng xã hội thì cụ ông tên Nam, sống ở Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại hình ảnh về cụ vẫn đang nhận được sự quan tâm và những lời tán dương từ cộng đồng mạng.

Cụ ông lái xe ba gác ở Sài Gòn: Lãng tử, phong trần và rất ngầu - Ảnh 3.

Dù đã ở tuổi xế chiều nhưng thanh niên trai tráng vẫn phải "xách dép" cho cụ.

Cụ ông lái xe ba gác ở Sài Gòn: Lãng tử, phong trần và rất ngầu - Ảnh 4.

Và cả dòng chữ "rất đời" được viết trên xe nữa, cũng thật ngầu

Ảnh: Hai An Tran Ngo