Hari Won bất ngờ "đối đầu" với Bảo Anh, Hòa Minzy

Thái An |

Hari Won bất ngờ "đối đầu" với Bảo Anh, Hòa Minzy
Hari Won bất ngờ "đối đầu" với Bảo Anh, Hòa Minzy

Hari Won, Bảo Anh, Hòa Minzy cùng được để cử ở hạng mục "Nữ ca sĩ triển vọng" của "Làn sóng xanh 2016".

Ban tổ chức "Làn sóng xanh 2016" vừa công bố danh sách top 3 "Nữ ca sĩ triển vọng" và top 3 "Nam ca sĩ triển vọng" do khán thính giả bầu chọn. Top 3 "Nữ ca sĩ triển vọng" là cuộc cạnh tranh gay gắt giữa 3 giọng ca khá đình đám trong năm qua: Bảo Anh, Hari Won và Hòa Minzy.

Năm 2016. Hòa Minzy gây chú ý khi tham gia chương trình "Gương mặt thân quen". Sau đó, cô còn thực hiện phim ca nhạc ngắn "Vì em là của anh" gây hiệu ứng khá tốt trong lòng công chúng.

Vào những tháng cuối năm, Hòa Minzy bắt đầu thay đổi hình tượng mới thông qua sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng mang tên "Sống không hối tiếc".

Hari Won bất ngờ đối đầu với Bảo Anh, Hòa Minzy - Ảnh 1.

Với việc tham gia "Gương mặt thân quen" và có nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng, Hòa Minzy đang là ứng viên sáng giá trong hạng mục "Nữ ca sĩ triển vọng".

Về phía Bảo Anh, năm 2014 cô từng lọt vào đề cử ở hạng mục "Nữ ca sĩ triển vọng" của Làn sóng xanh nhưng chưa may mắn. 

Năm nay, Bảo Anh tiếp tục được bình chọn về ở hạng mục này. Xét trên bình diện chung, 2016 là năm Bảo Anh hoạt động hiệu quả với hit lớn "Trái tim em cũng biết đau" và gần đây là "Yêu một người vô tâm".

Hari Won là một trường hợp đặc biệt, nổi lên từ chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2013" nhưng sau đó được chú ý qua nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC…

Trước đây, nhiều người cho rằng, Hari Won chưa phù hợp lắm với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng sau hit lớn "Anh cứ đi đi" thì có thể nói, đây sẽ là bàn đạp rất tốt để Hari Won dấn thân vào lĩnh vực này.

Hari Won bất ngờ đối đầu với Bảo Anh, Hòa Minzy - Ảnh 2.

Hari Won và Bảo Anh cũng sẽ cạnh tranh quyết liệt trong "Làn sóng xanh" năm nay.

Về hạng mục "Nam ca sĩ triển vọng", đây là cuộc cạnh tranh của: Trọng Hiếu, Soobin Hoàng Sơn và Erik ST.319.

Lễ trao giải "Làn Sóng Xanh" lần thứ 19 diễn ra lúc 19h30 ngày 3/1/2017 tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và truyền thanh trực tiếp trên làn sóng FM.