Nữ Youtuber chế tạo chiếc máy chùi mông

NTT13789 |

Đây có thể là chiếc máy mà thế giới đang cần.

Chúng ta đang nói về một công việc, một hoạt động hoàn toàn tự nhiên. Đó là việc chúng ta phải xé một chút giấy vệ sinh và hoàn thành phần việc còn lại sau khi đã trải những giây phút thoải mái khi ngồi trên chiếc “ngai vàng bằng sứ”. 

Nhưng hãy tưởng tượng rằng bạn chỉ cần ấn một công tắc nhỏ và một robot sẽ thay bạn làm công việc đó.

Nhà sản xuất phi thường và cũng là một Youtuber, Simone Giertz đã công bố một cỗ máy mới nhất và “sâu sắc nhất” của cô: máy “lau” mông.

Không chỉ làm sạch đến mức “không tì vết” mà chiếc máy còn làm trong thời gian nhanh kỷ lục. Chiếc máy “lau” về cơ bản sử dụng một máy khoan có gắn kèm theo một cuộn giấy vệ sinh ở mũi khoan. 

Sau đó, nó được gắn chặt vào nắp của bồn cầu và được điều khiển bởi một bảng mạch điện nhỏ, chiếc máy khoan và cuộn giấy vệ sinh sẽ quay xuống vị trí “cần thiết” và quay điên cuồng.

Quy trình chế tạo chiếc máy "tối tân" này

Nghiêm túc mà nói, hệ thống tự động này hoàn toàn có thể “tàn phá” một con người nếu ta sử dụng chúng. Ở đây, tác giả muốn nhắc nhở chúng ta về sự lười biếng của con người khi trông chờ vào một tương lai toàn robot. Giertz chỉ ra rằng đây có thể là chiếc máy mà thế giới đang cần.

Tham khảo Motherbroad

theo Thời Đại