Phương Thanh bất ngờ khoe cận mặt con gái sau 11 năm giấu kỹ

Thái An |

Phương Thanh lần đầu tiên công khai hình ảnh rõ mặt bé Gà – con gái đầu lòng của cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung với bé Gà – con gái đầu lòng của cô cùng 1 câu bé được che kín mặt.

Ngoài lần đầu tiên để lộ cận mặt con gái, Phương Thanh còn chia sẻ thêm: "Hết duyên, hết nghiệp, hết nợ nần. Thời gian qua mẹ chạy thời đời trả nghiệp, đến giờ này an toàn sinh mạng để trở về bên các con.

Phương Thanh bất ngờ khoe cận mặt con gái sau 11 năm giấu kỹ - Ảnh 1.

Phương Thanh vừa chia sẻ ảnh cận mặt bé Gà - con gái 11 tuổi của cô.

Duyên phục đủ, lành, giúp ta hội tụ, con sinh cảm ơn trời Phật đã luôn che chở cho các con được về lại bên nhau. Đoàn tụ gia đình. Mẹ yêu 2 con của mẹ".

Chỉ 1 thời gian ngắn đăng tải, hình ảnh và kèm dòng cập nhật của Phương Thanh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận thích thú khi Phương Thanh đã chịu tiết lộ hình ảnh của bé Gà sau 11 năm giấu kín thì danh tính của con bé được che mặt cũng được không ít người thắc mắc.

Phương Thanh đã có hơn 20 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Năm 2004, nữ ca sĩ bất ngờ "mất tích" đầy bí ẩn khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Phương Thanh bất ngờ khoe cận mặt con gái sau 11 năm giấu kỹ - Ảnh 2.

Cậu bé được Phương Thanh che kín mặt khiến nhiều người thắc mắc.

Giữa năm 2005, ca sĩ "Giã từ dĩ vãng" trở lại và thông báo đã hạ sinh con gái đầu lòng với người đàn ông trong bóng đêm. Suốt những năm về sau, Phương Thanh luôn giữ kín hình ảnh của con gái và chưa bao giờ tiết lộ ra với công chúng. Đến năm nay, bé Gà đã tròn 11 tuổi.

Về việc không muốn khoe con, Phương Thanh từng tâm sự: "Cuộc đời của tôi mọi người nhìn vào có thể thấy nó lộn xộn lắm, từ những gì đã qua, tôi muốn cho con tôi được học hành cho thật đàng hoàng, tử tế.

Bố mẹ tôi không phải người của công chúng nhưng tôi lại là người của công chúng, bây giờ cuộc sống quá nhiều sự bất an nên tôi phải bảo vệ con và giữ sự bình yên tuyệt đối để con tôi tập trung vào học tập".

Phương Thanh bất ngờ khoe cận mặt con gái sau 11 năm giấu kỹ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Phương Thanh tươi tắn bên con gái.

Dù luôn muốn giữ tuổi thơ yên bình cho con gái, nhưng Phương Thanh cũng khẳng định cô sẽ không giấu con mãi và sẽ hành động theo cảm xúc của mình.