Cháu gái kể về áp lực bủa vây Đàm Vĩnh Hưng

Quỳnh Anh(ghi) |

“Lúc nào trong đầu chú Hưng cũng không ngừng suy nghĩ… Cuộc sống của chú áp lực, thậm chí áp lực hằng ngày. Khó khăn lắm, tôi mới nhìn thấy chú có một ngày thoải mái…”, diễn viên Ngọc Thanh Tâm chia sẻ về cuộc sống áp lực của Đàm Vĩnh Hưng với VietNamNet.

Tôi biết sự việc má của chú Hưng từ trước, bởi chúng tôi như người trong nhà. Nhưng vì còn trẻ nên tôi không thể tham gia quá nhiều vào chuyện đó và không biết cách giải quyết như nào là hợp lý.

Đó là chuyện của người lớn, chưa đủ kinh nghiệm sống để giúp đỡ nên tôi chỉ biết thương chú và để trong lòng. Mọi việc dẫn đến việc chú Hưng phải livestream nghĩa là sức chịu đựng đã quá giới hạn chú mới làm như vậy.

Tôi rất thương chú nhưng không phải người giỏi sử dụng ngôn ngữ, không biết cách biểu lộ nên chỉ share video đó về để lượng truy cập nhiều hơn, coi như một sự động viên an ủi chú.

Tôi có đọc comment ở dưới video, cảm nhận được sự yêu thương mọi người dành cho chú. Tôi thấy vui, bởi tôi nghĩ, mất cái này sẽ được cái khác. Thiệt thòi chuyện buồn suốt 30 năm, nhưng bù lại chú được mọi người dành tình yêu thương.

Lúc nào trong đầu chú Hưng cũng không ngừng suy nghĩ, ngay cả khi đi chơi, chỉ dành thời gian nửa ngày, sau đó lại ôm suy nghĩ một mình.

Cuộc sống của chú rất áp lực, thậm chí áp lực hằng ngày.

Khó khăn lắm, tôi mới nhìn thấy chú có một ngày thoải mái, vì vậy clip này, những giọt nước mắt này, chỉ đơn giản để chú Hưng được làm người bình thường, được quyền chia sẻ cảm xúc của mình, nhận sự an ủi, yêu thương của những người xung quanh dành cho, không có gì đáng phải lên án cả.

Cháu gái kể về áp lực bủa vây Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Chú Hưng là người nổi tiếng, vì vậy, trang cá nhân có lượng truy cập nhiều và việc nhiều người với những ý kiến trái ngược nhau xuất hiện cũng là điều bình thường.

Về mặt lý thuyết, trang cá nhân là ngôi nhà riêng của mỗi người, vì vậy chú Hưng đăng tải điều gì không ảnh hưởng đến đạo đức, không vi phạm pháp luật, không đụng chạm đến quyền lợi người khác là được.

Người nghệ sĩ vốn nhạy cảm cũng như có cảm xúc phức tạp hơn những người bình thường, và có lẽ với chú Hưng cảm xúc ấy đã chất chứa từ lâu và bùng cháy lên thôi.

Chú Hưng là người nghị lực nhưng tôi đã từng thấy chú ấy rơi nước mắt vì chuyện buồn ngoài cuộc sống. Tất cả những khoảng lặng đó của chú tôi để trong lòng, bởi đó là chuyện của người lớn.

Sau sự việc này, tôi mong muốn chú Hưng bước ra khỏi những dồn nén, uất ức. Khóc để bản thân thấy thoải mái, để mọi người hiểu được nỗi lòng thì giọt nước mắt ấy không phải là đắng cay mà chính là hạnh phúc.

theo Vietnamnet