Điệu nhảy của 3 đứa trẻ vùng cao này khiến bạn đã đủ kinh ngạc chưa?

Hương Trà |

Đoạn clip ghi lại màn biểu diễn ngẫu hứng của các em nhỏ vùng cao đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Việt.

Chỉ chưa đầy một ngày sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại màn nhảy của các em học sinh vùng cao đã trở thành hiện tượng được nhiều người đặc biệt quan tâm và yêu thích với hàng nghìn lượt chia sẻ, hàng trăm bình luận. 

Trong đoạn clip, những em nhỏ vùng cao này đang chìm đắm trong tiếng nhạc và bắt đầu thể hiện màn nhảy cực điêu luyện không kém gì so với những vũ công được đào tạo bài bản. 

Chẳng cần những trang phục sành điệu, sân khấu chỉnh chu hay hệ thống âm thanh tốt, các em nhỏ vẫn say mê nhảy và có màn biểu diễn ngẫu hứng khiến người xem không thể rời mắt. 

Hầu hết các em nhỏ ở đây chủ yếu xem và tự học nhảy thông qua tivi của nhà trường chứ không hề được hướng dẫn hay đào tạo.

Màn nhảy ngẫu hứng của các em nhỏ vùng cao. (Nguồn clip: Nghiêm Anh Hải)

Được biết đoạn clip này do anh Nghiêm Anh Hải quay lại khi anh cùng một nhóm tham gia hoạt động tình nguyện tại điểm trường thôn Trống Tầu, xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái vào sáng ngày 27/11 vừa qua.

Anh Hải chia sẻ rằng để tới đây trao quà cho các em học sinh và người dân, anh cùng nhóm của mình đã phải đi bộ mất hơn 2 tiếng đồng hồ cho quãng đường rừng dài gần 10km. 

Dù đường đi khá vất vả nhưng anh và nhóm của mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc với hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa này, đặc biệt là quãng thời gian đáng nhớ khi ở bên cạnh các em nhỏ và người dân thôn Trống Tầu.

Điệu nhảy của 3 đứa trẻ vùng cao này khiến bạn đã đủ kinh ngạc chưa? - Ảnh 2.

Điệu nhảy của 3 đứa trẻ vùng cao này khiến bạn đã đủ kinh ngạc chưa? - Ảnh 3.

Điệu nhảy của 3 đứa trẻ vùng cao này khiến bạn đã đủ kinh ngạc chưa? - Ảnh 4.

1 số hình ảnh anh Hải ghi lại trong chuyến từ thiện vào ngày 27/11 vừa qua.