Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân

Hân Như |

Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân
Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân

Nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi bẵng đi một thời gian, con gái Triệu Vy đã lớn lên trông thấy và ngày càng xinh xắn.

Là con gái của Hoa đán nổi tiếng bậc nhất Cbiz và đại gia Singapore giàu có, con gái Triệu Vy luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt.

Cho đến hiện tại, cô bé luôn nằm trong Top sao nhí "hot" nhất tại Trung Quốc. Mỗi khi Triệu Vy chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của con gái, người hâm mộ lại được dịp "xôn xao thích thú".

Mới đây nhất, "Én Nhỏ" tiếp tục khiến fan "mắt tròn mắt dẹt" khi khoe bức ảnh gần đây của bé Tiểu Tháng Tư. Trong hình, cô công chúa nhỏ nhà Triệu Vy đang say sưa vẽ tranh.

Nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi bẵng đi một thời gian, cô bé đã lớn lên trông thấy. Không thể phủ nhận, Tiểu Tháng Tư càng lớn càng xinh xắn, dễ thương.

Đặc biệt, mọi người đều cực kỳ ấn tượng với mái tóc dài thướt tha, đôi mắt to tròn "giống đặc" mẹ và khí chất phảng phất hình ảnh của một mỹ nhân trong tương lai.

Trước đó, Triệu Vy cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh của con gái. Có thể thấy, bé Tiểu Tháng Tư ra dáng và xinh đẹp hơn theo thời gian.

Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân - Ảnh 1.

Triệu Vy cũng đăng tải bức hình chồng và con cùng nhau đi dạo. Nhiều người hâm mộ nhận xét bé Tiểu Tháng Tư sở hữu đôi chân khá dài. Cô bé chẳng mấy chốc sẽ cao lớn hơn bố mẹ.

Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân - Ảnh 2.

Gương mặt nghiêng lúc ngủ của con gái cũng được "Én Nhỏ" chia sẻ. Nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" bình luận cô công chúa nhỏ của mình đã có nét phảng phất hình ảnh của "Tiểu Yến Tử".

Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân - Ảnh 3.

Bé Tiểu Tháng Tư hiện đã lên 6 tuổi, và được bố mẹ cho theo học tại một trường tiểu học đắt đỏ.

Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân - Ảnh 4.

Cô bé cùng mẹ chụp hình với nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh.

Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân - Ảnh 5.

Con gái Triệu Vy rất thông minh và lém lỉnh.

Loạt ảnh cho thấy con gái Triệu Vy đã lớn phổng và ngày càng ra dáng mỹ nhân - Ảnh 6.

Để con gái dạn dĩ với môi trường xung quanh, Triệu Vy thường đưa cô bé đến trường quay hoặc tham gia các hoạt động xã hội.

(Nguồn: Weibo)

theo Afamily/TTVN