Ngọc Trinh cũng "choáng" khi biết bị bắt chước đến mức này

Mắt Ngọc |

Ngọc Trinh cũng "choáng" khi biết bị bắt chước đến mức này
Ngọc Trinh cũng "choáng" khi biết bị bắt chước đến mức này

Người mẫu 20 tuổi Lê Ngọc Trinh thường xuyên bị phát hiện ăn vận, chụp hình... giống "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Người mẫu trẻ Lê Ngọc Trinh bắt đầu được chú ý khi tham gia diễn xuất trong MV "Be Strong" của diễn viên, người mẫu Khánh My. Trong sản phẩm âm nhạc này, chân dài gốc Cần Thơ đảm nhận vai cô gái xen vào mối tình giữa Khánh My và bạn trai ngoại quốc.

Điểm gây bất ngờ nhất đó là Lê Ngọc Trinh sở hữu gương mặt, vóc dáng hao hao giống "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 

Câu chuyện mà Lê Ngọc Trinh thể hiện trong "Be Strong" cũng khiến nhiều người liên tưởng đến lùm xùm tình ái mà Ngọc Trinh và Khánh My từng vướng phải cách đây không lâu.

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 1.

Lê Ngọc Trinh (đầm trắng - pv) bắt đầu được chú ý khi tham gia diễn xuất trong MV "Be Strong" của Khánh My.

Sau khi bị nghi ngờ được Khánh My mời hợp tác chung để "đá xoáy" Ngọc Trinh, cô gái sinh năm 1996 tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Qua tìm hiểu được biết, Lê Ngọc Trinh sinh ra trong gia đình không mấy khá giả ở vùng sông nước miền Tây. Trải qua tuổi thơ cơ cực, Lê Ngọc Trinh phải nghỉ học sớm để đi làm phụ giúp ba mẹ.

Bước chân lên TP.HCM để theo đuổi nghề người mẫu, diễn viên, Lê Ngọc Trinh may mắn được tham gia nhiều dự án, hoạt động nhỏ, lẻ. 

Dù có gương mặt, gia cảnh và cả sở thích khoe dáng với bikini giống với đàn chị song Lê Ngọc Trinh lại từng mạnh dạn tuyên bố không muốn làm bản sao của người đẹp cùng tên.

Nhưng tuyên bố cũng chỉ là tuyên bố, với loạt hình ảnh được phát hiện ở dưới đây, ai ai cũng có thể khẳng định Lê Ngọc Trinh chính là bản sao hoàn hảo nhất của mỹ nhân "Vòng eo 56".

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 2.

2 người đẹp tên Ngọc Trinh có rất nhiều điểm tương đồng về vóc dáng, gia cảnh, nghề nghiệp... Cặp đôi này giống nhau đến mức nhiều người đồn thổi Lê Ngọc Trinh cố tình phẫu thuật thẩm mỹ để giống đàn chị.

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 3.

Dù khẳng định không "dao kéo" để giống "Nữ hoàng nội y", song rất nhiều lần Lê Ngọc Trinh bị phát hiện ăn vận, chụp hình thậm chí có cả vai diễn mang hình ảnh giống người mẫu trùng tên.

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 4.

Nếu Ngọc Trinh lựa chọn trang phục trắng tinh khôi để đi giới thiệu phim đầu tay thì Lê Ngọc Trinh lại mặc bộ đồ y xì để đi casting phim.

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 5.

Bộ đồ sexy, gây bão của Ngọc Trinh được đàn em mặc "nhái" lại. Ngay cả khi chụp hình, Lê Ngọc Trinh cũng bắt chước kiểu tạo dáng của cô.

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 6.

Cả Ngọc Trinh và bản sao hoàn hảo đều ưa chuộng chụp những bộ hình với bikini nóng bỏng. Và nhiều người còn phát hiện ra 2 người đẹp có nhiều bộ bikini mang màu sắc, kiểu thiết kế tương đồng nhau.

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 7.

Khoảnh khắc Ngọc Trinh kề vai người đàn ông trong bóng đêm cũng được chân dài kém 7 tuổi "sao chép".

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 8.

Không biết trùng hợp hay cố ý, Ngọc Trinh chị và Ngọc Trinh em đều từng được lựa chọn để diễn vai cô gái phục vụ trong quán bi-a trong các dự án phim lớn.

Ngọc Trinh cũng choáng khi biết bị bắt chước đến mức này - Ảnh 9.

Trên trang cá nhân, 2 người đẹp tên Trinh đều "nghiện" khoe vòng eo.