Chui thẳng vào gầm lúc xe đang chạy, "vòi" đủ 10 triệu mới ra

Diệp Anh |

Nhìn cảnh tượng người đàn ông nằm gọn trong gầm xe, người qua đường không khỏi hốt hoảng chạy lại, quây kín một góc. Thế nhưng khi nghe toàn bộ câu chuyện, họ đùng đùng nổi giận…

Đang điều khiển xe từ đường Thạch Tống rẽ sang đường Chế Kính, anh Giả thót tim khi một người đàn ông mặc áo đỏ bất ngờ lao vào đầu xe anh rồi nhanh chóng chui xuống gầm xe.

Sự việc ngay lập tức khiến những người đi đường chú ý, bởi ban đầu, ai cũng nghĩ "không hay rồi, có tai nạn giao thông".

Thế nhưng khi tiến lại gần, họ mới "ngã ngửa" vì chuyện không như họ tưởng. Người đàn ông sau khi chui xuống gầm xe đã không ngừng thách thức, ăn vạ lái xe "không đưa 3.000 NDT (khoảng hơn 10 triệu đồng) sẽ không ra khỏi gầm xe".

Chui thẳng vào gầm lúc xe đang chạy, vòi đủ 10 triệu mới ra - Ảnh 1.

Ngô lọt thỏm trong gầm xe.

Sự việc xảy ra vào tầm 9h sáng ngày 13/10 vừa qua trên con phố ở thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Một nhân chứng sau đó cho biết, người đàn ông ăn vạ trong vụ việc này họ Ngô, đầu óc có chút vấn đề, người nhà anh ta chẳng ai quan tâm.

Trước sự việc này, lái xe họ Giả đã rút 200 NDT ra để giải quyết nhưng bất luận là cảnh sát và người dân xung quanh khuyên bảo thế nào, người đàn ông kia vẫn dùng tay bám chặt vào khung xe, nhất định không chịu ra.

Chui thẳng vào gầm lúc xe đang chạy, vòi đủ 10 triệu mới ra - Ảnh 2.

Người dân xúm lại theo dõi sự việc vì tưởng xảy ra tai nạn chết người.

Cứ như thế, từ 9h sáng cho đến 1h chiều, khiến ai nấy đều bực bội, khó chịu. Cuối cùng cảnh sát phải bàn với anh Giả bỏ ra 3.000 NDT để nhử Ngô ra, sau đó sẽ tiến hành bắt giữ.

Như dự tính, nghe nói có tiền, Ngô liền rướn nửa người ra ngoài nhận 3.000 NDT và… đếm ngay tại hiện trường. Thấy đã đủ, gã mới bò ra khỏi gầm xe. Tuy nhiên, ngay lập tức người này đã bị cảnh sát bắt giữ, đưa về đồn để xử lý, tránh gây rắc rối cho những người khác.

Chui thẳng vào gầm lúc xe đang chạy, vòi đủ 10 triệu mới ra - Ảnh 3.

Bất chấp mọi lời khuyên, Ngô nhất định không chịu chui ra khỏi gầm xe.

Chui thẳng vào gầm lúc xe đang chạy, vòi đủ 10 triệu mới ra - Ảnh 4.

Cố thủ bằng được chờ chủ xe đưa 3.000 NDT mới ra.