9x xinh đẹp bức xúc vì ảnh cá nhân bị dân mạng chế giễu

Thúy Anh |

Sau một đêm, bức hình cá nhân của cô gái nay trở thành chủ đề chế ảnh cho các thành viên mạng xã hội.

Mạng xã hội ra đời được xem là bước đột phá mới trong việc lưu trữ và chia sẻ rộng rãi hình ảnh cá nhân. 

Bên cạnh những tiện lợi mang lại thì đây cũng chính là con dao 2 lưỡi khiến hình ảnh của bất kì ai cũng có thể trở thành đề tài chế ảnh của các thành viên mạng. Và cô bạn N.L.H.N. (sinh năm 1998, Đồng Nai) là nạn nhân của trò đùa tai quái ấy.

 9x xinh đẹp bức xúc vì ảnh cá nhân bị dân mạng chế giễu  - Ảnh 1.

Bức ảnh N. chia sẻ trên trang cá nhân...

 9x xinh đẹp bức xúc vì ảnh cá nhân bị dân mạng chế giễu  - Ảnh 2.

... vô tình được các diễn đàn lấy về chỉnh sửa

Xuất phát từ mục đích chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của mình, N. đã đăng tải bức ảnh cá nhân lên mạng xã hội facebook. Chỉ sau 1 đêm, N. bất ngờ nhận được nhiều tin nhắn cũng như cuộc gọi từ bạn bè.

'Mình thật sự sốc khi một loạt những bức ảnh chế từ hình ảnh mình đăng tải trước đó được bạn bè gửi đến. Có những bức rất tục tĩu kèm theo nhiều bình luận khiếm nhã. Mình thật sự rất bức xúc, khó chịu và cảm thấy cuộc sống riêng tư ít nhiều bị ảnh hưởng' - N. chia sẻ.

Cô bạn này tâm sự thêm rằng, khi đăng tải bức hình, cô không hề nhờ vả dân mạng chỉnh sửa, chỉ đơn giản là lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè.

 9x xinh đẹp bức xúc vì ảnh cá nhân bị dân mạng chế giễu  - Ảnh 3.

Những bức ảnh chế đang khiến cuộc sống của N. đảo lộn

N. tâm sự: 'Mình bị nhiều người xúc phạm, mình còn nhớ có một bình luận ra giá 1 đêm triệu rưỡi, sinh viên giá thế thôi. 

Sáng nay đi học vào thang máy mình bị chú ý đến nỗi khó chịu. Thật sự bây giờ mình không biết phải làm sao nữa. Gia đình mình nhìn thấy những hình ảnh và bình luận đó chắc chắn sẽ không vui'.

Hiện tại, N. chỉ biết im lặng và mong muốn sự việc nhanh chóng lắng xuống để cô có thể trở về với cuộc sống bình yên trước đây.

'Mình nghĩ mình quá chủ quan trong việc đăng hình lên trang mạng xã hội. Chỉ đơn giản là chia sẻ và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Chưa bao giờ tưởng tượng được sẽ bị mang ra chế giễu, châm chọc như thế' - N. buồn bã.

theo Báo Đất Việt