Loạt ca khúc Chế Linh khoe được cấp phép: Cục NTBD nói không!

Nhân Hòa |

"Chúng tôi không cấp phép cho những ca khúc mà Chế Linh vừa chia sẻ...", Trưởng phòng Quản lý băng đĩa, Cục Nghệ thuật Biểu diễn - ông Nguyễn Thu Đông cho biết.

Ngày 12/10, đại diện ca sĩ Chế Linh đã chia sẻ với giới truyền thông một loạt bài hát của danh ca này với bút danh Tú Nhi, chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép như: Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, Một lần hiện diện, Nụ cười chua cay…

Tuy nhiên khi vào website của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để tìm kiếm thông tin những ca khúc trên trong phần Cấp phép bài hát thì hoàn toàn không cho ra kết quả nào.

Loạt ca khúc Chế Linh khoe được cấp phép: Cục NTBD nói không! - Ảnh 1.

Phần Cấp phép bài hát trên wesite Cục Nghệ thuật Biểu diễn không tìm ra kết quả bài hát mà phía Chế Linh vừa chia sẻ.

Liên hệ trực tiếp với Trưởng phòng Quản lý băng đĩa, Cục Nghệ thuật Biểu diễn - ông Nguyễn Thu Đông về vấn đề này thì chúng tôi nhận được câu trả lời như sau:

"Chúng tôi không cấp phép cho những ca khúc mà Chế Linh vừa chia sẻ. Đề nghị bên Chế Linh trưng văn bản nói được cấp phép...".

"Vì hôm qua chúng tôi mới nhận được thông tin nên phải đợi họp với bên Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch thì mới đưa ra được kết quả xử lý.

Tác giả Tú Nhi trước đó có được cấp phép 16 bài hát nhưng những ca khúc ông vừa chia sẻ thì không có", ông Nguyễn Thu Đông nhấn mạnh thêm về việc chưa được cấp phép nhưng lại nói là đã được của phía ca sĩ Chế Linh.

Hiện tại, chúng tôi cũng đang liên hệ với bên ca sĩ Chế Linh để có câu trả lời rộng đường dư luận.