Những màn trình diễn xuất sắc của The Voice Mỹ mùa 11

Gia Linh |

Vòng giấu mặt của The Voice Mỹ mùa thứ 11 vừa kết thúc. Hãy cùng điểm lại những giọng ca tiềm năng nhất trong vòng thi này.

1. Lauren Diaz - "If I Ain't Got You"

Thể hiện lại ca khúc If I Ain't Got You của Alicia Keys, Lauren Diaz đã chinh phục hoàn toàn cả bốn vị giám khảo. Blake Shelton thậm chí còn nói đùa rằng anh sẽ làm cả những điều ngu ngốc nhất để dành Lauren về đội của mình.

Cho tới nay màn trình diễn của Lauren Diaz đang dẫn đầu lượt view trên Youtube mùa thứ 11, cô về đội của huấn luyện viên Alicia Keys. Sự ủng hộ từ cộng đồng khán giả chính là lợi thế lớn nhất mà Lauren Diaz có tại điểm này.

2. Wé McDonald - "Feeling Good"

Cô gái 17 tuổi đến từ New Jersey đã khiến cả bốn giám khảo quay lại khi cô trình bày bài hát Feeling Good của danh ca Nina Simone.

Cả hội trường thậm chí còn kinh ngạc hơn khi Wé cất tiếng nói, nội lực trong giọng hát của cô bé là điều mà nhiều nghệ sĩ còn chưa thể đạt được. Alicia Keys thật may mắn khi lại thu về một thí sinh xuất sắc.

3. Dana Harper - "Jealous"

Jealous vốn là một ca khúc mang giai điệu trẻ trung và có phần sôi động của nam ca sĩ Nick Jonas. Nhưng với sự thể hiện của Dana Harper, bài hát đã trở thành một bản tình ca ấm áp và sâu lắng.

Ba vị giám khảo đã bị Dana chinh phục, 15 năm kinh nghiệm đã cho cô khả năng kiểm soát giọng ca hoàn hảo. Cô hiện đang là nhân tố của đội Blake Shelton.

_______

4. Nolan Neal - "Tiny Dancer"

Tiny Dancer của nam ca sĩ Elton John là ca khúc không hề dễ thể hiện, nhưng Nolan Neal đã chinh phục cả bốn vị giám khảo bởi bài hát này.

Nolan từng đến với The Voice ở mùa trước nhưng không gặp may. Lần này, anh lại khiến cho Adam Levine thực sự "điên cuồng" để tranh giành với ba người còn lại. Adam đã có kinh nghiệm là huấn luyện viên của quán quân nên khả năng Nolan chiến thắng là không nhỏ.

5. Christian Cuevas - "How Am I Supposed to Live Without You"

Chàng trai 20 tuổi Christian Cuevas dường như đã làm nên kỉ lục khi khiến cho Adam và Blake phải quay lại trong tích tắc. Ca khúc How Am I Supposed to Live Without You của Micheal Bolton đã giúp Cueva chinh phục ba vị giám khảo.

Nam thí sinh chia sẻ cảm xúc mà mình có được là vì luôn nghĩ tới người cha đã khuất, anh chọn Alicia Keys làm huấn luyện viên của mình.

6. Billy Gilman -"When We Were Young"

Trình bày lại ca khúc When We Were Young của Adele, Billy Gilman đã chinh phục cả bốn vị giám khảo ở những khoảnh khắc cuối cùng.

Billy vốn là một ca sĩ trẻ nhưng rất muốn hoàn thiện lại phong cách âm nhạc khi đến với The Voice. Tài năng của anh đã khiến Adam Levine không thể ngồi yên được, nam ca sĩ đã quyết tâm đến cùng để dành Billy Gilman về đội mình.

7. Riley Elmore - "The Way You Look Tonight"

Riley Elmore thể hiện xuất sắc bản nhạc Jazz kinh điển The Way You Look Tonight. Thí sinh 16 tuổi đã khiến cho hai huấn luyện viên kì cựu Adam và Blake phải quay lại cùng lúc.

Adam Levine thậm chí còn trực tiếp chỉ dẫn Riley trên sân khấu hòng đưa thí sinh tiềm năng này về đội mình. Dĩ nhiên Riley sẽ thật ngốc nếu không về đội Adam.