Danh ca Chế Linh khiến Anh Thơ ngưỡng mộ vì điều này

Gia Linh |

Hơn 70 tuổi nhưng Chế Linh vẫn hát live tốt, điều này khiến ca sĩ Anh Thơ rất nể phục và ngưỡng mộ.

Vào tối 28/10, ca sĩ Chế Linh sẽ hội ngộ khán giả Hà Nội sau gần 3 năm vắng bóng bằng một liveshow hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Ngoài Chế Linh chương trình còn có sự tham gia của hàng loạt khách mời nổi tiếng như: Anh Thơ, Sơn Tuyền, Phương Dung, Hoài Lâm, Giáng Tiên…

Trong số những vị khách trên, gây thắc mắc nhất chính là "nữ hoàng nhạc đỏ" Anh Thơ.

Tuy nhiên khi hỏi Chế Linh về vị khách mời đặc biệt này thì ông cho biết, cách đây 3 năm, cả 2 đã hát cùng nhau tại Hà Nội.

Tại thời điểm đó, cũng có rất nhiều người đã sốc trước màn kết hợp liều lĩnh giữa "nữ hoàng nhạc đỏ" và "ông hoàng nhạc sến".

Nhưng cuối cùng sự kết hợp giữa họ đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và được giới truyền thông thích thú.

Danh ca Chế Linh khiến Anh Thơ ngưỡng mộ vì điều này - Ảnh 1.

Chế Linh và Anh Thơ.

Do vậy, lần này, Chế Linh cũng đã mời bằng được Anh Thơ tiếp tục sánh đôi với mình trong liveshow sắp tới.

Qua Anh Thơ, Chế Linh cũng muốn khẳng định rằng, nhạc bolero đã nằm trong huyết quản của người Việt, vì vậy dù nghệ sĩ ở dòng nhạc nào cũng sẽ yêu bolero như yêu bản sắc Việt.

Về phía Anh Thơ cô chia sẻ: "Tôi rất vui khi được đứng cùng Chế Linh trong liveshow của anh. Tôi rất trân trọng Chế Linh vì anh hát quá hay. Hơn 70 tuổi vẫn hát live tốt như anh là điều mà giới chuyên môn rất nể phục.

Chương trình sẽ cho tôi những trải nghiệm để nhìn nhận, để hát đời hơn, hay hơn".

Anh Thơ cũng khẳng định cô không hề lo lắng khi hát dòng nhạc không phải là sở trường của mình:

"Tôi là người có tên tuổi, hát sang dòng bolero không phải lần đầu tiên. Tôi có cách hát, cách thể hiện riêng không cần so sánh với người khác vì đấy mới là bản ngã của tôi.

Bolero phải hát rất tình và rất đời. Nếu ngay từ đầu, mới tốt nghiệp trường Học viện Âm nhạc mà theo đuổi Bolero thì không hợp lý, phải có một quá trình diễn, trải nghiệm, chiêm nghiệm cuộc sống.

Tôi đã tích lũy đủ để hát chân thành, da diết đúng với dòng nhạc này nhất. Hơn nữa, tôi thích nên tham gia chứ không phải là chuyển sang hát bolero vì khán giả vẫn yêu mến tôi với dòng nhạc quê hương đất nước" - giọng ca sinh năm 1976 trải lòng.

Nói thêm về đêm nhạc, Anh Thơ cho biết chị đang cùng Chế Linh và nhà tổ chức bàn bạc để chọn ra những những bài phù hợp với giọng hát, con người chị chứ không quá ướt át.