Thomas Anders của Modern Talking đến Hà Nội biểu diễn

Gia Linh |

Thành viên Thomas Anders của Modern Talking sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội. Anh sẽ hát những ca khúc quen thuộc với khán giả Việt Nam.

Thông tin ban nhạc Modern Talking sẽ đến Việt Nam biểu diễn rò rỉ cách đây vài tuần. Tuy nhiên, phải đến ngày hôm nay (7/10), nhà sản xuất chương trình mới chính thức lên tiếng.

Theo đó, tin đồn ban nhạc huyền thoại Modern Talking đến Việt Nam là chính xác. Tuy nhiên chỉ có thành viên Thomas Anders sang.

Anh sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Trung tâm Hội nghĩ Quốc gia - Hà Nội vào tối 26/11.

Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều năm qua với hai thành viên chính là Thomas Anders (ca sĩ hát chính và viết lời) và Dieter Bohlen (ông bầu, nhạc sĩ sáng tác và hát bè).

Sự kết hợp giữa các âm điệu ca khúc nhạc disco kèm những ca từ đơn giản, dễ nghe, dễ nhớ và lời hát bằng tiếng Anh đã giúp ban nhạc trở thành hiện tượng toàn cầu khi chỉ vừa xuất hiện.

Thomas Anders của Modern Talking đến Hà Nội biểu diễn - Ảnh 1.

Thomas Anders (ngồi) và Dieter Bohlen.

Những ca khúc làm nên tên tuổi của ban nhạc Modern Talking như: You’re My Heart, You’re My Soul, You Can Win If You Want, Cheri, Cheri Lady, Heaven Will Know, Brother Louie, Atlantis Is Calling...

Tại Việt Nam, những thế hệ như 6x, 7x, 8x... có lẽ không ai không biết đến cái tên Modern Talking. Họ tượng trưng cho một thời âm nhạc sôi động, một thời những giai điệu của Europop phủ khắp các vũ trường, hàng quán...

"Modern Talking ft Thomas Anders Live In Concert" sẽ do nhà sản xuất các đêm nhạc của Kenny G và Boney M thực hiện.