Chân dung ông xã hơn 18 tuổi của Quán quân Vietnam Idol 2016

Mắt Ngọc |

Janice Phương - Quán quân Vietnam Idol 2016 luôn nhận được sự ủng hộ của ông xã trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Cô gái người Philippines Janice Phương vừa vượt qua những đối thủ nặng kí để đăng quang Vietnam Idol 2016. Đây là năm đầu tiên chương trình, có thí sinh đạt thành tích cao nhất là người nước ngoài và đã lập gia đình.

Chiến thắng thuyết phục của Janice Phương ghi nhận sự nỗ lực của giọng ca sinh năm 1988 suốt quá trình tham gia cuộc thi. Và để đạt được kết quả ngoài sức mong đợi, Janice Phương luôn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của ông xã là nhạc công Minh Khuê.

Chân dung ông xã hơn 18 tuổi của Quán quân Vietnam Idol 2016  - Ảnh 1.

Minh Khuê luôn là ủng hộ, theo sát Janice Phương trong suốt quá trình giọng ca sinh năm 1988 tham gia Vietnam Idol 2016.

Minh Khuê sinh năm 1970 và là nhạc công chơi guitar có tiếng ở Hà Nội. Năm 2009, Minh Khuê quen biết Janice Phương khi cô gái Philippines sang Việt Nam lập nghiệp và nhận hát hợp đồng cho 1 quán bar.

Lúc mới gặp nhau, cả Minh Khuê và Janice Phương đều không nghĩ sẽ thành đôi và chỉ coi nhau là đồng nghiệp thân thiết. Nhưng sau thời gian dài tìm hiểu, Minh Khuê và Janice Phương quyết định yêu thương, gắn bó lâu dài với sự chấp thuận của 2 bên gia đình.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, trước khi bén duyên với Janice Phương, Minh Khuê từng có 1 đời vợ nhưng đã chia tay vì không tìm được tiếng nói chung. Với cuộc hôn nhân thứ 2, anh luôn là chỗ dựa vững chắc và ủng hộ Janice Phương hết mình trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Thời điểm bà xã phải quay về Philippines để chăm sóc bố mẹ bị ốm nặng và hết hạn visa, Minh Khuê đã không ngần ngại theo vợ về ở rể đến tận 3 năm.

Chân dung ông xã hơn 18 tuổi của Quán quân Vietnam Idol 2016  - Ảnh 2.

Dù chênh lệch đến 18 tuổi và sinh ra ở 2 quốc gia khác nhau, song Janice Phương và ông xã không cảm thấy có bất cứ rào cản nào trong cuộc sống và luôn yêu thương nhau hết lòng.

Khi thử sức với công việc kinh doanh, cả Minh Khuê và Janice Phương đều cảm thấy không thực sự vui vẻ khi cuộc sống thiếu vắng âm nhạc. Đến tháng 07/2015, Minh Khuê đưa vợ ngoại quốc về nước để thăm người thân và tham gia 1 vài hoạt động biểu diễn nhỏ lẻ.

Sau đó, anh vô cùng bất ngờ khi Janice Phương xin phép tham dự Vietnam Idol 2016 dù 2 vợ chồng không có dự định thi thố bất cứ cuộc thi ca hát nào từ trước.

Nhận được sự hẫu thuận, ủng hộ của chồng và gia đình, Janice Phương tự tin chinh phục từng vòng thi của Thần tượng âm nhạc Việt Nam. 

Đến khi cô đạt được thành tích top 5, Minh Khuê đã tạm gác lại nhiều công việc, dự định để liên tục có mặt tại TP.HCM động viên tinh thần cũng như hỗ trợ bà xã tập luyện những ca khúc bằng tiếng Việt.

Hiện tại, sau khi Janice Phương trở thành Quán quân Vietnam Idol mùa 7, Minh Khuê nhiệt tình ủng hộ vợ theo đuổi đam mê ca hát. Anh cũng chính thức trở thành quản lý và tạo những điều kiện tốt nhất để giọng ca 28 tuổi thỏa sức thể hiện mình khi dấn thân vào làng giải trí

Chân dung ông xã hơn 18 tuổi của Quán quân Vietnam Idol 2016  - Ảnh 3.

Trước khi nổi tiếng, Janice Phương cùng ông xã đã tham gia biểu diễn trong các chương trình nhỏ, lẻ.

Chân dung ông xã hơn 18 tuổi của Quán quân Vietnam Idol 2016  - Ảnh 4.

Việc tương đồng về sở thích giúp Janice Phương dễ dàng được chồng chấp thuận cho tham gia Vietnam Idol.

Chân dung ông xã hơn 18 tuổi của Quán quân Vietnam Idol 2016  - Ảnh 5.

Tính đến thời điểm hiện tại, Janice Phương và Minh Khuê đã có 7 năm gắn bó và yêu thương nhau.

Chân dung ông xã hơn 18 tuổi của Quán quân Vietnam Idol 2016  - Ảnh 6.

Sắp tới, Minh Khuê sẽ là người trực tiếp quản lý và tạo điều kiện để Janice Phương cháy hết mình với đam mê ca hát.